"Bóc tem" gamepad Logitech F310

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

(Theo Gamelandvn.com) Logitech F310 là sản phẩm gamepad dành cho máy tính PC, dễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích. Thể thao, hành động, bắn súng… là những game mà bạn dễ dàng chơi trên tay cầm của Logitech F310.

Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay cầm Logitech F310 đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích. Đối với trò chơi không hỗ trợ cho tay cầm bản ngữ, bạn có thể tùy chỉnh các nút trên tay cầm sao cho phù hợp để chơi trên các trò chơi đó.

Bạn kiểm soát các hành động. Một kiểu dáng bố trí nút quen thuộc giúp cho bạn thao tác nhanh trong các trò chơi mà không cần phải thiết lập mới. Các nút di chuyển được thiết kế chuyển tiếp với nhau giúp bạn trượt nhanh trên các nút một cách dễ dàng khi chơi các trò chơi hành động, đòi hỏi tốc độ nhanh.

Đệm cao su mềm giúp tay bám chắc hơn, bạn có thể chơi lâu mà không bị mỏi. Dây cáp dài cho bạn ngồi xa thoải mái hơn trong khi chơi game.
Mặt trước của hộp đựng gamepad


Mặt sau


Hướng dẫn sử dụng


Đĩa cài đặt trình điều khiển (drivers) 
Sản phẩm hiện có bán tại cửa hàng Thiết Bị Giải Trí với giá 500.000 đồng, sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES