Archos GamePad: máy tính bảng dành cho game thủ

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

 

 
Hãng Archos vừa ra mắt máy tính bảng Archos GamePad được thiết kế dành riêng cho game thủ. Máy được bán với giá 130 bảng Anh (khoảng 4,3 triệu đồng).
 
Thông tin từ NSX cho biết, máy tính bảng (tablet) Archos GamePad tích hợp một màn hình 7 inch cảm ứng đa điểm sử dụng hệ điều hành Anroid 4.0 (ICS). Bộ vi xử lý lõi kép Rockchip RK3066 (Cortex A9), card đồ họa GPU Mali 400MP4, cấu hình này quá đủ cho các game phổ biến trên tablet hiện nay. Hiện chưa có thông tin về thời gian sử dụng pin của máy.
 
Tablet Archos GamePad được hãng Archos thay đổi khá nhiều so với các tablet trước đây của mình. Máy có tổng cộng 14 phím vật lý cùng hai cần analog để chơi game. Ngoài ra, máy còn tích hợp các phím ảo độc đáo nhằm giúp người dùng có thể chơi những game không hỗ trợ bàn phím vật lý do được trang bị công nghệ tự động ánh xạ và nhận biết.
 
 
 
 
Ngoài việc chơi game, máy cho phép người dùng có thể vào Google Play Store để tải và cài đặt ứng dụng như một tablet thông thường. Ngoài ra, tablet này còn được tích hợp thêm cổng HDMI để có thể kết nối đến Tivi.
 
Với việc cho ra mắt Archos GamePad, công ty hi vọng sản phẩm đem lại nhiều tiện ích của hệ điều hành Android cho người dùng so với các sản đắt tiền tương tự như Sony PS Vita.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES