Chiêm ngưỡng laptop chơi game siêu mỏng của Razer

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Vừa qua, Razer – hãng sản xuất thiết bị ngoại vi dành cho game thủ – đã cho ra mắt một mẫu laptop chuyên dành để chơi game mang tên Blade. Blade được giới thiệu là chiếc “laptop chơi game thực sự đầu tiên trên thế giới” với nhiều ưu điểm và có thể cạnh tranh trực tiếp với Alienware, một thương hiệu laptop chơi game của Dell vốn đã nổi tiếng trên toàn cầu.

Về ngoại hình, Blade được trang bị một màn hình tinh thể lỏng (LCD) với tổng kích thước 42,7 x 27,7 cm, bề dày 2,24 cm và 3,16 kg cân nặng. Đây thực sự là một ngoại hình ấn tượng đối với một chiếc laptop chuyên dùng để chơi game.

Chiêm ngưỡng laptop chơi game siêu mỏng của Razer

Về cấu hình, Blade hoàn toàn có thể là đối thủ xứng tầm của Alienware với bộ vi xử lý Core i7-2640M 2,8GHz, DDR3 8GB, Nvidia GeForce GT 555M với 2 GB GDDR5, ổ cứng 320GB có tốc độ 7200rpm và một webcam hỗ trợ quay phim HD. Về phần kết nối, Blade cung cấp đầy đủ các cổng kết nối USB 2.0/3.0, HDMI, Gigabit Ethernet, Wifi và Bluetooth 3.0.

Chiêm ngưỡng laptop chơi game siêu mỏng của Razer

Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của Razer Blade chính là thiết kế tuyệt đẹp với bộ khung làm từ nhôm cao cấp. Lớp vỏ của cỗ máy này được phủ một lớp sơn màu đen huyền bí kết hợp với ánh đèn màu xanh kỳ ảo, gợi nhớ đến những siêu phẩm chuột và bàn phím của hãng.

Chiêm ngưỡng laptop chơi game siêu mỏng của Razer

Điểm nhấn tiếp theo mà sản phẩm này mang lại chính là 10 phím cảm ứng có thể thay đổi chức năng tùy theo mục đích sử dụng và một màn hình LCD làm việc ở hai chế độ – một bàn di chuột thông thường hoặc trở thành một màn hình cảm ứng đa điểm (480 x 800px) siêu nhạy dùng để hiển thị thông tin và hỗ trợ người chơi trong các màn game.

Dự kiến, Razer Blade sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2011 với giá bán vào khoảng 2.800 USD (tương đương 56 triệu đồng).

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES