Chơi game di động bằng tay cầm Sony DualShock

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

 

 
Nền tảng game trên điện thoại di động ngày nay đã hỗ trợ hầu hết các phiên bản bỏ túi cho những trò chơi mà trước đây chỉ có trên PC hay console như Grand Theft Auto 3, NFS, Minecraft... Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của người chơi vẫn là hệ thống điều khiển cảm ứng không được linh hoạt.
 
 
 

GameKlip là một sản phẩm được thiết kế để giải quyết vấn đề khó chịu này khi giúp game thủ trải nghiệm game di động bằng chính tay cầm DualShock của PS3. Phụ kiện này cho phép gắn trực tiếp các điện thoại Android ngay trên một bộ điều khiển DualShock. Ứng dụng Sixaxis Controller sẽ kết nối những thiết bị di động này với tay cầm thông qua hệ thống wireless hoặc dây cáp.
 
 
 
 
GameKlip được bán với giá 15 đôla Mỹ (hơn 300.000 đồng) và hỗ trợ các dòng điện thoại Samsung Galaxy hay HTC. Phiên bản dành cho máy tính bảng đang trong quá trình thực hiện cũng như sẽ hỗ trợ thêm tay cầm của Xbox 360.
 
 

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES