Combo micro thu âm Samson C01 + Headphone SR850

3.700.000₫


Hàng mới fullbox bảo hành 12 tháng Combo micro thu âm Samson C01 + headphone kiểm âm SR850. Hàng new full box bảo hành chính hãng 12 tháng. Sản phẩm phù hợp cho Home Studio. Fullbox bao gồm Micro Samson C01, Tai nghe Samson SR850, khớp gá chân đế, hộp chống shock và tài liệu sản phẩm. Micro thu âm Samson C01 có tất...

Nhà sản xuất: Samson (Mỹ)

Hàng mới fullbox bảo hành 12 tháng

Combo micro thu âm Samson C01 + headphone kiểm âm SR850. Hàng new full box bảo hành chính hãng 12 tháng. Sản phẩm phù hợp cho Home Studio. Fullbox bao gồm Micro Samson C01, Tai nghe Samson SR850, khớp gá chân đế, hộp chống shock và tài liệu sản phẩm.

Micro thu âm Samson C01 có tất cả các tính năng và chất lượng mà bạn yêu cầu từ một micro condenser phòng thu chuyên nghiệp. Chi phí thấp và bảo hành dài hạn Micro thu âm Samson C01 là giải pháp hoàn hảo cho thu âm giọng hát, các nhạc cụ ở các phòng thu kinh doanh và ở nhà hoặc các ứng dụng ghi âm trong phòng đọc, phòng phát thanh. 

Với một màng thu 19mm cấu trúc hai lớp, Micro thu âm Samson C01 có dải tần số phẳng mịn. Công nghệ chế tạo mới khiến cho màng thu của Micro thu âm Samson CO1 siêu mỏng chỉ với 3-micron,giúp cảm biến nhận âm thanh chi tiết hơn rất nhiều so với bất kỳ micro có 1 màng thu như trước đây. Kết quả là cho bạn một chất lượng âm thanh trung thực, chi tiết và mịn với âm trầm ấm..

Micro thu âm Microphone Samson C01 là một micro dòng condenser và do đó để hoạt động micro cần được nguồn cung cấp điện phantom 48v, vậy nên để sử dụng micro Samson C01 bạn cần có thiết bị hỗ trợ nguồn phantom để kết nối với micro (mixer, preamp, card sound thu âm), ngay trên than micro  có một đèn LED để giúp bạn biết micro đã có nguồn cung cấp để hoạt động hay chưa. 

Tai nghe thu âm Samson SR850 là headphone chuyên dùng để kiểm tra và giám sát âm thanh thu âm với chất lượng âm thanh cực chuẩn, trung thực nhất, chuyên dùng để cung cấp cho các nhạc sĩ, ca sĩ, các DJ đeo nghe ở các quán Bar, kỹ sư chuyên xử lý  âm thanh trong phòng thu  và những người đam mê âm nhạc nói chung muốn thể hiện khả năng ca hát của mình ngay tại nhà. SR850 có bông đệm lớn đảm bảo sự thoải mái, không đem lại sự khó chịu khi đeo tai nghe với thời gian dài, khả năng cô lập âm thanh tuyệt vời. Với hiệu ứng bass xuất sắc, rất chắc và nẩy, rõ ràng ở mức cao, SR850 đảm bảo sự chính xác và thoải mái hoàn toàn trong quá trình thu âm của bạn.

Việc thiết kế “Semi-open” của Samson SR850 cung cấp một môi trường nghe chuẩn, cho chất lượng âm thanh stereo và âm thanh tốt hơn một sân khấu rộng lớn thông thường. Đường kính màng loa 50mm cung cấp khả năng tái tạo âm thanh đặc biệt trung thực và cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho thú vui nghe nhạc của bạn.

Với một dải tần số âm thanh rộng hơn các tai nghe cùng loại 10Hz- 30kHz và có thể tự điều chỉnh để tái tạo âm thanh tự nhiên và cân bằng, headphone Samson SR850 mang tới sự thoải mái toàn diện cho việc lắng nghe và theo dõi bản thu âm của bạn một cách liên tục. Với jack cắm 3,5mm và đầu chuyển 6,3mm, Samson SR850 tương thích với tất cả các thiết bị âm thanh hiện nay như amply, card sound, điện thoại, máy tính…

Thông số kỹ thuật micro thu âm Samson C01:

Kiểu micro: condenser

Hướng thu: Hypercardioid

Tần số đáp ứng: 20Hz-18kHz

Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 136 dB

Kích thước màng thu: 19mm

Cao x Ngang x  Đường kính: 177,8 x 54 x 54 mm

Trọng lượng: 454 gram

Thông số kỹ thuật Headphone SR850

- Loại  tai nghe: Dynamic

- Kiểu thiết kế: Semi-open

- Đường kính màng loa: 50 mm

- Tần số đáp ứng: 10Hz- 30kHz

- Trở kháng : 32 ohm

- Độ nhạy : 98 dB

- Chiều dài cáp: 2,5m

- Jack cắm : 3,5 mm- 6,3 mm

- Trọng lượng : 272g

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES