Dell ra mắt PC chuyên game Alienware X51

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Alienware vừa ra mắt một máy tính để bàn nhỏ gọn với cấu hình cao, và tất nhiên là vẫn nhắm đến đối tượng khách hàng là các game thủ. Sản phẩm mới của công ty thuộc Dell này mang tên X51 và có thể được đặt theo phương ngang hoặc dọc tùy ý thích của khách hàng. Người dùng có tùy chọn vi xử lí Core i3 hai nhân hoặc i5, i7 bốn nhân, ổ quang dạng nuốt đĩa, RAM tối đa 8GB, ổ đĩa cứng 1TB.

Hai chiếc card đồ họa NVIDIA GeForce GT 545 và GTX 555 kích thước đầy đủ sẽ cung cấp hiệu năng cao cho game thủ cùng với nguồn điện bên ngoài tùy chọn 240W hoặc 330W tùy cấu hình. Các cổng kết nối thông dụng đều xuất hiện đầy đủ, như HDMI, USB 3.0 và có cả hệ thống âm thanh vòm 7.1.

Phần mềm Alienware Command Center đi kèm sẽ cho phép chỉnh sửa màu đèn trên thùng máy, một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm Alienware, bên cạnh tùy chỉnh mức độ sử dụng năng lượng. Module phần mềm AlienAdrenaline được thiết kế riêng cho X51 cho phép game thủ thiết lập sẵn các profile để thực thi một chuỗi hành động nào đó. Máy đã được bắt đầu cho đặt hàng với giá khởi điểm là 699 USD.

Theo Tinh Tế

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES