Effect Lexicon MX400

9.000.000₫


  Effect Lexicon MX400 là sản phẩm chất lượng chuyên dành cho phòng thu chuyên nghiệp. Sản phẩm hàng đã qua sử dụng, còn rất mới, bảo hành 01 tháng. Quý khách cần hàng mới new full box xin vui lòng liên hệ 090.333.7586 để được báo giá chính xác.    Effect Lexicon MX400 cung cấp một chất lượng âm thanh ngọt ngào...

Nhà sản xuất: Lexicon (Mỹ)

 

Effect Lexicon MX400 là sản phẩm chất lượng chuyên dành cho phòng thu chuyên nghiệp. Sản phẩm hàng đã qua sử dụng, còn rất mới, bảo hành 01 tháng. Quý khách cần hàng mới new full box xin vui lòng liên hệ 090.333.7586 để được báo giá chính xác.   

Effect Lexicon MX400 cung cấp một chất lượng âm thanh ngọt ngào nhờ bộ xử lý phần cứng chuyên nghiệp của hãng Lexicon, hãng sản xuất thiết bị thu âm hàng đầu thế giới. Những hiệu ứng tuyệt vời mà Effect Lexicon MX400 tạo ra chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và thán phục. 

Effect Lexicon MX400 cung cấp tất cả các thông số của mỗi reverb, delay, và hiệu quả năng động trong bộ vi xử lý quad trong bất kỳ chương trình AU DAW tương thích. MX400 kết nối với máy tính PC bằng bằng cáp USB và kiểm soát tất cả các thông số tự động và thu hồi chính xác như bạn làm với bất kỳ phần mềm plug-in - trong khi thưởng thức những lợi ích chỉ phần cứng âm thanh Lexicon có thể cung cấp. 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES