Game Booster 3.0: Tối ưu hóa máy tính để chơi game

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Đối với các bạn game thủ thường xuyên sử dụng máy tính để chơi game chắc hẳn không thể không biết đến Game Booster, một phần mềm tối ưu hóa các máy tính cấu hình thấp dùng để chơi game. Mới đây, IObit đã trình làng phiên bản 3.0 của Game Booster với nhiều cải tiến giúp nâng cao hiệu năng của máy tính giúp quá trình chơi game của người dùng được mượt mà hơn.

Game Booster 3.0: Tối ưu hóa máy tính để chơi game

Cải tiến đầu tiên của Game Booster 3.0 chính là việc đổi mới hoàn toàn giao diện người dùng. Giao diện mới giúp cho người dùng có thể chuyển qua chế độ chơi game một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Chức năng chẩn đoán được bổ sung giúp xác định được các thông số của máy tính và trò chơi có thể ảnh hưởng tới quá trình chơi game của bạn.

Game Booster 3.0: Tối ưu hóa máy tính để chơi game

Chức năng GameBox được thiết kế lại cho phép hiển thị tự động các trò chơi trên máy tính của người dùng. Bạn cũng có thể bổ sung các trò chơi mới vào GameBox chỉ với 1 cú nhấp chuột. Tính năng Boost được tối ưu lại và bổ sung thêm tính năng người dùng bỏ phiếu lựa chọn (user vote).

Game Booster 3.0: Tối ưu hóa máy tính để chơi game

Hiện tại, Game Booster 3.0 được phát hành với 13 ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, tuy nhiên chưa có tiếng Việt. Các bạn game thủ quan tâm tới Game Booster 3.0 có thể xem chi tiết tại đây. Các bạn có thể tải về bản miễn phí tại đây.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES