Gamepad Betop – Sự lựa chọn số 1 của game thủ Fifa

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Các loại gamepad Betop là những gamepad rung, tương thích tốt tất cả các Game trên PC, được chứng nhận hỗ trợ tối ưu cho FIFA ONLINE 1 & 2. Hai loại gamepad nổi bật nhất của hãng chính là Betop C036 và BTP-2165.

- Betop C036: là gamepad đã được đăng ký thương hiệu để hỗ trợ tối ưu những kỹ thuật trong FIFA Online 2. BTP C036 còn được trang bị thêm các phím Turbo/Clear tăng cường tốc độ bấm phím.

 

- Betop BTP-2165: là moddel gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.Betop 2165 được trang bị thêm phím tổ hợp MACRO, có tác dụng gán nhiều phím chức năng vào 1 phím(cho phép gán vào các phím 5,6,7,8).Tổ hợp này rất lợi hại khi bạn thực hiện các lệnh đánh Combo trong Street Fighter 4 hay các động tác giả sút, sút đặt lòng trong game bóng đá PES, FIFA…

 

Việc cài đặt các loại gamepad Betop trên Windows XP, Vista, 7 rất dễ dàng, nhanh chóng. Và bạn sẽ dễ dàng triển khai các động tác kỹ thuật đẹp mắt, uyển chuyển mà đối thủ của bạn không phải ai cũng thực hiện được.

Ngoài ra các loại gamepad Betop được bao bọc bởi lớp cao su Grip có tác dụng chống sự trơn trượt khi game thủ chơi trong thời gian lâu.Với khí hậu nóng ẩm như ở VN, việc khó chịu khi ra nhiều mồ hôi tay là thường xuyên với các game thủ. Vậy đương nhiên khi sở hữu Betop thì các gamer sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Sự đóng gói của Betop cũng rất chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ (Quality Check) và được đánh số Seri riêng biệt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe tại nhiều nước trên thế giới. Vì thế các dòng sản phẩm có độ bền cao và chế độ bảo hành đến 06 tháng.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES