Gamepad Microsoft Xbox360 cho PC & Xbox (có dây) chính hãng - Mã số 0004

1.500.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net   Không giống như các loại tay cầm Xbox fake, refurbish, hàng cũ có mặt trên thị trường với giá từ 700 - 800 ngàn, gamepad XBox 360 chính hãng do thietbigiaitri.net cung cấp là hàng new in box nhập trực tiếp từ Mỹ, đẩy đủ phụ kiện đi kèm gồm...

Nhà sản xuất: Microsoft (Mỹ)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

 

Không giống như các loại tay cầm Xbox fake, refurbish, hàng cũ có mặt trên thị trường với giá từ 700 - 800 ngàn, gamepad XBox 360 chính hãng do thietbigiaitri.net cung cấp là hàng new in box nhập trực tiếp từ Mỹ, đẩy đủ phụ kiện đi kèm gồm tay cầm + đĩa + sách. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Mã sản phẩm 52A-00004. 

Gamepad Xbox360 (có dây) mới về là sản phẩm gamepad dành cho máy tính PC và Xbox360. Seri No hộp trùng với sản phẩm. Gamepad Xbox360 cắm vào là nhận và chơi mà không phải mất thời gian với bất kỳ thao tác Config nào.

 

Đặc điểm nổi bật cần phải nhắc tới đầu tiên của Gamepad Xbox360 đó là khả năng tương thích cao với tất cả các thể loại Game nhập vai, đua xe, game thể thao... trên Window, Xbox. Cắm vào là nhận và chơi mà không phải mất thời gian với bất kỳ thao tác Config nào.

Tính năng rung của Gamepad Xbox360 tương thích với tất cả các Game trên Window và Xbox (Game có hỗ trợ rung). Hơn nữa, chế độ rung thông minh của Xbox360 cho bạn sự cảm nhận không thể thật hơn về game mình đang chơi.

Tính năng rung của Gamepad Xbox360 tương thích với tất cả các Game trên Window và Xbox (Game có hỗ trợ rung). Hơn nữa, chế độ rung thông minh của Xbox360 cho bạn sự cảm nhận không thể thật hơn về game mình đang chơi.

Hai cò L2 – R2 được cấu tạo như cò súng với độ nhạy cao giúp Game thủ có những thao tác nhanh tới không ngờ, đặc biệt là trong các Game bắn súng, đối kháng, nhập vai.

Hai Cần Analog thiết kế mặt lõm xuống chống hiện tượng bị trơn trượt khi game thủ bị ra mồ hôi tay hoặc sử dụng trong thời gian dài

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES