Gamepad Nazar V33 đua xe

370.000₫


NAZAR GPC V33 là mẫu gamepad lý tưởng cho những tựa game thể thao đòi hỏi cảm giác rung mạnh như đua xe hay đối kháng. Sử dụng cổng kết nối USB dành cho  các trò chơi trên máy tính. Cảm nhận đầu tiên về gamepad V33 là thiết kế to bản nhưng không hề tạo cảm giác khó cầm hay...

Nhà sản xuất: Nazar

NAZAR GPC V33 là mẫu gamepad lý tưởng cho những tựa game thể thao đòi hỏi cảm giác rung mạnh như đua xe hay đối kháng. Sử dụng cổng kết nối USB dành cho  các trò chơi trên máy tính.

Cảm nhận đầu tiên về gamepad V33 là thiết kế to bản nhưng không hề tạo cảm giác khó cầm hay khó thao tác. Lớp vỏ nhựa đen bóng không bám vân tay mang lại vẻ hiện đại cho V33. Phía sau chuôi tay cầm là lớp đệm cao su chống trượt dành cho những game thủ hay ra mồ hôi tay.

Cụm phím di chuyển D-pad có thiết kế to khá lạ mắt. Qua thử nghiệm, cụm phím di chuyển này tạo thuận lợi khá nhiều cho các game thủ thường dùng D-pad để di chuyển trong PES hay FIFA. Với cơ chế đi bóng 360 độ mới của FIFA 10 hay PES 10, chắc chắn thiết kế D_pad mới này sẽ phát huy thế mạnh của mình.

Bốn phím chính khá to, giúp game thủ thực hiện các tổ hợp phím nhanh và thuận tiện hơn. Hai phím cò L2, R2 cũng thụt về phía sau nhưng không sâu như các phiên bản Nazar trước đây. Hai phím này có thiết kế to hơn L1,R1, ôm chặt vào ngón giữa của người chơi.

BÊn cạnh tính năng lập trình tổ hợp phím Macro quen thuộc là cần gạt điều chỉnh độ rung theo 3 mức: Không rung - Rung yếu và Rung mạnh. Với 2 moto rung, tay cầm game V33 có độ rung "dữ dằn" hơn so với những người anh em trong gia đình Nazar. 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES