Gamepad Nazar V44 for PES gamer

280.000₫


Tay cầm Nazar V44 là sản phẩm gamepad, tay cầm game dành cho máy tính PC có thiết kế khá nhỏ gọn so với những lựa chọn khác của gamer như Logitech RumblePad 2 hay Sony DualShock 2 - hai sản phẩm mà chúng ta sẽ so sánh với V44. Điểm ấn tượng đầu tiên của gamepad, tay cầm game V44...

Nhà sản xuất: Nazar

Tay cầm Nazar V44 là sản phẩm gamepad, tay cầm game dành cho máy tính PC có thiết kế khá nhỏ gọn so với những lựa chọn khác của gamer như Logitech RumblePad 2 hay Sony DualShock 2 - hai sản phẩm mà chúng ta sẽ so sánh với V44. Điểm ấn tượng đầu tiên của gamepad, tay cầm game V44 chính là cách nhà sản xuất bố trí hai nút càng sau (L2 và R2) thấp hơn so với hai nút càng trước (L1 và R1). Thiết kế này tạo nên sự thuận tiện tối đa và hiệu quả cao cho việc thực hiện những kỹ thuật phức tạp trong FIFA hay PES.

Bên cạnh đó, gamepad, tay cầm game V44 có tổ hợp phím di chuyển D-pad khá lạ, khắc phục được sự chai tay do chơi nhiều ở DualShock 2 hay cảm giác khó làm quen với thiết kế mâm của RumblePad 2. Mặt sau của   V44 là tem chính hãng với số seri và số lô hàng riêng cho từng sản phẩm khác nhau - một đặc điểm khó gặp ở các mẫu tay cầm của Trung Quốc. Bên cạnh đó, tay cầm này còn được trang bị hệ thống đèn LED màu xanh trông khá chuyên nghiệp.

Thiết kế đế cao su của các phím bấm của gamepad, tay cầm game V44 không khác gì so với RumblePad 2, hạn chế tối đa được sự trồi phím hay hư đế cao su sau một thời gian sử dụng (gamer sử dụng tay cầm DualShock 2 thường xuyên gặp 2 tình trạng này). Cần gạt Analog của gamepad, tay cầm game V44 mềm mại và mượt mà không kém gì DualShock 2.

gamepad, tay cầm game V44 phiên bản hiện nay đã không có đèn lead xanh như phiên bản trước do nguyên nhân gây lỗi trễ lệnh được nhiều game thủ VN phản ánh. Có 2 màu trắng và đen để bạn lựa chọn.

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES