Gamepad Nazar V48 for PES gamer

380.000₫


Tay cầm Nazar V48 là sản phẩm gamepad, tay cầm game dành cho máy tính PC chính hãng từng được cung cấp cho thị trường Đức và Anh, với quy trình sản xuất có sự cộng tác của các chuyên gia đến từ Đức. Trên mỗi vỏ sản phẩm gamepad, tay cầm game đều có mã vạch trùng với số seri trên...

Nhà sản xuất: Nazar

Tay cầm Nazar V48 là sản phẩm gamepad, tay cầm game dành cho máy tính PC chính hãng từng được cung cấp cho thị trường Đức và Anh, với quy trình sản xuất có sự cộng tác của các chuyên gia đến từ Đức. Trên mỗi vỏ sản phẩm gamepad, tay cầm game đều có mã vạch trùng với số seri trên thân máy.

Vỏ của gamepad, tay cầm game V48 được sơn một lớp sơn cao su cao cấp, tạo cảm giác mát mịn tay, không bị trơn trượt khi người chơi ra mồ hôi tay. D-Pad hình dấu cộng (+), khác với phím của PS2 là 4 mũi tên chỉ hướng rời nhau, D-pad của Logitech Cordless Rumblepad 2 hay Xbox 360 dạng mâm.

Thiết kế D-pad gamepad, tay cầm game vừa có độ bền, không bị gẫy phím như ở Logitech, dễ điều khiển hơn PS2. Bốn phím chính có thiết kế theo kiểu của Xbox 360, tạo cảm giác 3D khá bóng bẩy, sang trọng. Kích thước nhỏ hơn Xbox 360, vừa cỡ tay người châu Á hơn.

Phím L2 và R2 gamepad, tay cầm game vẫn được thiết kế tụt sâu xuống phía sau theo đúng phong cách tay cầm của Nazar. Đây là một kiểu thiết kế cải tiến, khoa học, tạo cảm giác cho thuận tiện cho người chơi, đặc biệt là cộng đồng FIFA và PES.

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES