Gamepad Razer Sabertooth

0₫


  Đối với sản phẩm Gamepad Sabertooth, Razer thực sự tập trung vào phục vụ các game hành động nặng kí, yêu cầu người chơi phải phản ứng nhanh và mạnh hết mức có thể hơn là chỉ đơn giản đưa ra thêm cái cụm từ "Tournament Edition" vào thương hiệu của mình. Và chất lượng của nó không hổ danh...

Nhà sản xuất: Razer

 

Đối với sản phẩm Gamepad Sabertooth, Razer thực sự tập trung vào phục vụ các game hành động nặng kí, yêu cầu người chơi phải phản ứng nhanh và mạnh hết mức có thể hơn là chỉ đơn giản đưa ra thêm cái cụm từ "Tournament Edition" vào thương hiệu của mình. Và chất lượng của nó không hổ danh tiếng của Razer, việc lựa chọn kết nối dây là một việc làm khôn ngoan của Razer, tuy nhiên chiếc dây dài loằng ngoằng và không thể tháo rời của sản phẩm này thật bất tiện. 

Ngoài những nút điều khiển chính thì Sabertooth còn có 6 nút trên phần vai và lưng của chiếc tay cầm cộng thêm cả màn hình OLED nhỏ gọn ở phần chân. Những chi tiết thêm này nhằm phục vụ việc lập trình thêm cho chiếc tay cầm các tác vụ nhất định tuy rằng người ta chưa thể xem xem các tác vụ này là gì nhưng như vậy là hoàn toàn đủ để khiến nó ngang bằng chiếc d-pad.

Và sản phẩm này có thể hoàn toàn thay thế cả tay cầm và d-pad mặc định của các máy Xbox 360 về cả độ nảy và độ nhạy, hơn nữa điều tuyệt vời là dây của nó có thể tháo rời khiến nó trở nên gọn bớt, người ta chỉ việc tháo dây và cuốn riêng rẽ cất đi khi không dùng đến. Các nút của nó còn phát sáng đủ để bạn nhìn thấy trong đêm tối.

Điều này sẽ rất tuyệt vời cho những ai muốn chơi game trong bóng tối mà các game thủ có rất nhiều lí do để làm việc này như muốn tăng thêm li kì cho các game kinh dị, ma quái và chơi trộm trong giờ khuya hay đơn giản là muốn tăng hiệu quả hình ảnh và độ tương phản của một vài loại TV hiển thị không được mỹ mãn trong ánh sáng đèn thông thường. Tuy nhiên bạn cũng có thể tắt khả năng phát sáng này.

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES