Gamepad Xbox và PS3 phong cách Tron Legacy cực đỉnh

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Những fan của siêu phẩm điện ảnh Tron chắc chắn sẽ sướng điên khi biết rằng các nhà sản xuất sẽ cho ra mắt tay cầm chơi game cho hai hệ máy Xbox và PS3 theo phong cách của bộ phim này. Thiết bị mới hứa hẹn mang đến nhiều nét độc đáo lạ mắt thay cho các tay cầm truyền thống.

Tay cầm Xbox360

Như hình trên bạn có thể thấy được rằng chiếc tay cầm từ Xbox có màu ngọc trai, hai miếng đệm tay cầm màu sương mù xám và nổi bật hơn hẳn đó chính là các vân sáng đậm chất Tron. Ở giữa tay cầm cũng có chữ Tron phát sáng một cách nổi bật khiến bạn không thể lẫn dòng tay cầm chơi game tuyệt đẹp này với bất kì loại tay cầm nào. Cùng với tay cầm Xbox là tay cầm của PS3 với các nút điều khiển được cách điệu một cách tinh tế. Tay cầm PS3 phong cách Tron cũng được ốp 2 miếng đệm tay, màu đen đặc trưng của nó cộng với các viền sáng xanh thiết kế trên thân tay cầm khiến chúng nổi bật hơn bao giờ hết. Với hệ máy Xbox thì đây sẽ là phiên bản tay cầm giới hạn, còn với PS3 đây sẽ là phiên bản tay cầm không dây.

Tay cầm PS3
 
Nếu bạn thấy hứng thú với một trong hai phiên bản trên, bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng vì mức giá chúng bán ra chỉ khoảng 1 triệu đồng. Hai phiên bản tay cầm Tron dành cho hai hệ máy trên sẽ có mặt vào tháng 1 năm 2012.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES