Gamepad Xbox360 cho PC & XBox wireless chính hãng Microsoft

2.000.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net         Không giống như các loại tay cầm game Xbox fake, refurbish, hàng cũ có mặt trên thị trường với giá từ 700 - 800 ngàn, gamepad XBox 360 chính hãng do thietbigiaitri.net cung cấp là hàng new in box, đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm tay cầm + đĩa + sách....

Nhà sản xuất: Microsoft (Mỹ)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

 

 

 

 

Không giống như các loại tay cầm game Xbox fake, refurbish, hàng cũ có mặt trên thị trường với giá từ 700 - 800 ngàn, gamepad XBox 360 chính hãng do thietbigiaitri.net cung cấp là hàng new in box, đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm tay cầm + đĩa + sách. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng và phân phối bởi Microsoft Việt Nam (có tem hardware của Microsoft Việt Nam trên vỏ hộp). 

1 - Wireless

Tay cầm game Xbox chính hãng tích hợp công nghệ không dây chất lượng cao 2.4 Ghz cho phép bạn kiểm soát các hành động lên đến khoảng cách 30feet (khoảng 10 mét)

2 - Dành cho PC và XBOX 360

Tay cầm game Xbox chính hãng hoạt động trên nền tảng game của Microsoft. Gamepad XBOX 360 cho Windows làm việc với hầu hết các phiên bản windows của PCs và các hệ máy XBOX.

3 - Chế độ rung phản hồi

Tay cầm game Xbox chính hãng có được cảm giác tốt hơn cho game. Chế độ rung tùy thuộc vào từng trò chơi riêng biệt

4 Ergonomic

Tay cầm game Xbox chính hãng được thiết kế theo kiểu Ergonomic cho cảm giác bao quá thoải mái. Giải thưởng thiết kế kiểu ergonomics cung cấp trải nghiệm game thoải mái hơn

Nâng cao PC gaming Enhanced PC Gaming

Cần joystick thiết kế cho ngón cái sử dụng một cách linh hoạt chính xác, 2 cần triggers ở trên và dãy phím 8 chiều định hướng chuẩn và chính xác cho các dòng game PC cao cấp.

Xbox Live Play

Tay cầm game Xbox chính hãng tích hợp jack cắm USB cho PC và XBOX Live

Xbox Receiver

Tay cầm game Xbox chính hãng phiên bản này có kèm theo Receiver chính hãng của Microsoft. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Receiver.

 

Tem bảo hành và chứng nhận nhập khẩu chính hãng Microsoft cùng với số serie trên bao bì trùng với số serie được in chìm trên gamepad.

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES