Gamepad Xbox360 wireless Gears of War 3

1.450.000₫


Gamepad Xbox360 wireless Gears of War 3 được phát hành mới nhất vào ngày 20/09/2011, trùng với sự ra mắt của phiên bản game Gears of War 3 nổi tiếng. Toàn bộ thân gamepad và các phím điều khiển được phủ lớp màu kim loại màu đỏ với một biểu tượng màu đen đặc trưng "bị nhiễm Omen" đặc trưng của...

Nhà sản xuất: Microsoft (Mỹ)

Gamepad Xbox360 wireless Gears of War 3 được phát hành mới nhất vào ngày 20/09/2011, trùng với sự ra mắt của phiên bản game Gears of War 3 nổi tiếng.

Toàn bộ thân gamepad và các phím điều khiển được phủ lớp màu kim loại màu đỏ với một biểu tượng màu đen đặc trưng "bị nhiễm Omen" đặc trưng của game.

Gamepad Xbox360 wireless Gears of War 3 có tính năng đặc biệt là có thể xoay phím Dpad, đây chính là sự khác biệt ấn tượng của Gamepad Xbox360 wireless Gears of War 3 so với các gamepad Xbox thông thường khác. 

Tích hợp công nghệ không dây chất lượng cao 2.4 Ghz cho phép bạn kiểm soát các hành động lên đến khoảng cách 30feet (khoảng 10 mét).

Sản phẩm chỉ dành cho hệ máy Xbox, không đi kèm thiết bị nhận tín hiệu usb (usb control receiver) để chơi trên PC.

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES