Gamepad Xbox360 wireless Halo Reach

1.530.000₫


Gamepad Xbox360 wireless Halo Reach là phiên bản gamepad hạn chế được ra mắt vào ngày 14/09/2010, trùng hợp với bản phát hành của trò chơi Halo nổi tiếng. Gamepad này vẫn dựa trên thiết kế kiểu dáng truyền thống của Xbox ở phần Joystick, Dpad, hộp đựng pin, logo biểu trưng hay các nút bấm, tuy nhiên vỏ màu đen...

Nhà sản xuất: Microsoft (Mỹ)

Gamepad Xbox360 wireless Halo Reach là phiên bản gamepad hạn chế được ra mắt vào ngày 14/09/2010, trùng hợp với bản phát hành của trò chơi Halo nổi tiếng.

Gamepad này vẫn dựa trên thiết kế kiểu dáng truyền thống của Xbox ở phần Joystick, Dpad, hộp đựng pin, logo biểu trưng hay các nút bấm, tuy nhiên vỏ màu đen mờ được thay thế bằng một lớp vỏ bạc satin, cũng có tính năng tùy chỉnh thiết kế dựa trên các trò chơi.

Tích hợp công nghệ không dây chất lượng cao 2.4 Ghz cho phép bạn kiểm soát các hành động lên đến khoảng cách 30feet (khoảng 10 mét).

Sản phẩm chỉ dành cho hệ máy Xbox, không đi kèm thiết bị nhận tín hiệu usb (usb control receiver) để chơi trên PC.

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES