Genius trình làng tai nghe game cao cấp Cavimanus

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Vừa qua, hãng sản xuất các thiết bị điện tử đến từ Đài Loan, Genius đã cho trình làng Genius Cavimanus Gaming, loại tai nghe được thiết kế đặc biệt dành cho các game thủ.

Genius Cavimanus Gaming hỗ trợ chuẩn âm thanh nổi 7.1 mới nhất. Đặc biệt là khả năng tạo rung sẽ cho bạn những trải nghiệm rất đặc biệt khi chơi game với Cavimanus. Cùng với đó Cavimanus có màng âm 40mm, sẽ cho âm thanh mạnh mẽ hơn.
 

 

Ngoài ra, độ nhạy microphone của Cavinamus là vào khoảng -39 + / -3 dB, dễ dàng giúp bạn thực hiện các cuộc trao đổi với đồng đội của mình với những trò chơi yêu cầu phải có sự phối hợp đồng đội cao.
 

 

Khả năng đáp ứng tần số của Caviminus là khoảng 20Hz đến 20KHz, trở kháng là 32ohm và độ nhạy là 96dB.
 

 

Cavimanus được thiết với sắc màu đen làm chủ đạo, toàn bộ tai nghe được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Phần đầu tai nghe sử dụng đệm mút khá êm và phần thân tai nghe có thiết kế nhằm giúp người dùng thoải mái điều chỉnh phù hợp theo ý muốn của mình.
 

 

Cuối cùng, nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh đầu vào được ổn định, Cavimanus có jack cắm chuẩn 3.5mm mạ vàng và cáp nối tín hiệu có độ dài 2,5m – phù hợp với nhu cầu chơi game mọi lúc mọi nơi của bạn. Giá bán hiện tại của Genius Cavimanus Gaming là 79.09 USD.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES