Hướng dẫn cách đá phạt của Van Persie - PES 2012

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Trong lượt đấu EPL tuần trước, Asenal đã có một chiến thắng vô cùng đẹp mắt trong trận Derby với đối thủ không đội trời chung Tottenham. Nhắc tới Arsenal vào thời điểm hiện tại, người ta không thể không nhắc tới Số 10 của họ: Robin Van Persie.

Persie là 1 tiền đạo cắm nhưng anh cũng có thể chơi như một hộ công hay 1 cầu thủ kiến thiết. Và đặc biệt hơn, anh còn có khả năng sút phạt rất hiểm hóc với cái chân trái của mình từ khoảng cách 25~26m đổ lại. Bằng chứng là anh đã rất nhiều lần hạ gục những thủ thành cứng cựa của EPL từ những pha đá phạt thần sầu như vậy.

Xem thêm clip tại đây:

Trong PES12 , các bạn cũng có thể tạo nên những siêu phẩm cùng với Persie như ngoài đời.

 

Ở khoảng cách 26m trở xuống với góc sút chính diện hoặc lệch sang bên phải như trong hình, bạn chỉ cần bấm vuông (sút, nút số 2 trên tay cầm Nazar V48) nửa lực + R2 với cách căn góc và hướng bấm như trong hình. Bóng sẽ bay vào góc cao của khung thành, và bạn đã tạo nên một tuyệt phẩm rồi đấy.

Thietbigiaitri.net

Nguồn Nazar.com.vn

 

 

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES