Hướng dẫn cài đặt tay cầm DualShock3 chơi FIFA Online 3 trên PC

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

 

gamepad-ps3

Bạn nên download phiên bản signed (có signature). Bạn cần phải lấy version tương ứng với hệ điều hành của mình, 32 bit (x86) và 64 bit (x64). 

Bạn cần chuẩn bị:

  • Trước tiên, bạn cần download driver từ http://www.motioninjoy.com/download
  • Bạn nên download phiên bản signed (có signature). Bạn cần phải lấy version tương ứng với hệ điều hành của mình, 32 bit (x86) và 64 bit (x64).

Bạn có thể vào Control Panel ->System hoặc ấn chuột phải vào Computer (My Computer).
Sau khi download hoàn tất, extract file zip bằng cách click đúp vào file hoặc sử dụng chương trình giải nén như 7zip hoặc winRar.Click vào file .EXE

 

1

Màn hình tiếp theo sẽ hiện ra ...

2

 

Kết nối qua cổng USB:

1. Kết nối tay cầm DualShock 3 vào PC qua cổng USB, Windows sẽ install driver của riêng nó.

 

3

 

Lúc này tay cầm sẽ được nhận dạng bởi Windows, tuy nhiên không có nút bấm nào hoạt động cả

2.Nếu bạn có đầu thu Bluetooth muốn sử dụng với tay cầm PS3 thì phải cắm ngay vào lúc này, mọi đầu thu Bluetooth khác cần phải rút ra cho tới khi bạn config xong driver. Nếu bạn không muốn sử dụng Bluetooth thì có thể bỏ qua bước trên.

Lúc này DS3 Tool sẽ tự động chạy và mở ra cửa sổ Driver Manager. Nếu cửa sổ trên không xuất hiện, bạn hãy vào Start ->All Programs ->MotioninJoy ->DS3Tool rồi ấn vào tab Driver Manager.

 

4

 

3. Ấn vào nút "Load driver" vài giây sau, ngay bên dưới nút Load sẽ hiện ra kết quả.

Nếu bạn thấy dòng chữ màu xanh lá: "SUCCESS: Installation completed with code 0×0.. Error code:0″ hoặc thấy version của driver trong tab About thì việc cài driver đã thành công.

(lưu ý nếu bạn muốn sử dụng tay cầm ở cổng USB khác thì bạn phải làm lại các bước này.)

4.Ấn vào tab Profiles và click vào Playstation 3 để kích hoạt các nút của tay cầm. Tiếp theo click vào nút Game Controller Panel rồi click vào Properties, bạn sẽ thấy tay cầm PS3 của bạn đang hoạt động hoàn chỉnh.

(Bạn cũng có thể vào Game Controller bằng cách vào Control Panel -> Game Controller (XP) hoặc Control Panel ->Devices and Printers -> chuột phải lên "HID-compliant game controller" ->chọn "Game controller settings" (Windows 7).

7

Bạn nên tinh chỉnh lại tay cầm trong tab Settings của Game Controller, điều này giúp cho tay cầm và cảm ứng SixAxis nhạy hơn.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES