Hướng dẫn cài đặt tay cầm game PS3 trên Android

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Hãng Pixels Dancing Studios đã phát triển Sixaxis Controller, ứng dụng điều khiển từ xa cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Người dùng vẫn có thể chơi game di động cũng như sử dụng các chức năng cơ bản khác của điện thoại mà không cần động tới chúng.

Ứng dụng này hỗ trợ đến bốn tay cầm DualShock 3 hoặc Sixaxis Controller cùng một lúc. Mỗi nút trên tay điều khiển có thể cài đặt chức năng bất kỳ do người dùng lựa chọn.

 

Xem video chơi Street Fighter II trên điện thoại bằng tay cầm PS3.


Tuy nhiên không phải tất cả điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có thể làm việc tốt với giao thức Bluetooth mà Sony sử dụng cho các bộ điều khiển PS3 này. Phần mềm không tương thích với hầu hết các thiết bị của HTC và một số điện thoại mới của Samsung.

- Người dùng có thể kiểm tra tính tương thích của điện thoại bằng phần mềm Sixaxis Compatibility Checker từ Android Market.

- Sau đó tải về ứng dụng Sixaxis Controller (link Android Market) hoặc tải ứng dụng SixaxisPairTool.

- Cắm điện thoại vào máy tính qua cổng USB và mở Sixaxis Compatibility Checker. Nếu xuất hiện lỗi thì điện thoại không được hỗ trợ và sử dụng phần mềm này. Ngược lại người dùng sẽ nhận được một dãy số dạng xx :xx :xx :xx :xx :xx.

- Mở ứng dụng Sixaxis Controller và xác định vị trí "Local Bluetooth Address". Nhập dãy số ở trên vào và chạy kiểm tra ứng dụng trên máy tính.

- Ngắt kết nối và nhấn nút PS trên bộ điều khiển.

- Cuối cùng, thay đổi phương thức nhập liệu trên điện thoại (trong ứng dụng) bằng "Sixaxis Controller".


Sau khi cài đặt chỉ cần quy định chức năng các nút và chơi game.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES