Hướng dẫn giả sút trong PES 2014

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

- Có những kiểu đánh lừa như thế nào?
Đầu tiên vẫn là lừa làm sao cho đối thủ không hiểu ý đồ của mình. Ví dụ như sử dụng vuông + x để giả sút kèm theo đó là hướng di chuyển để đổi hướng khiến đối phương không phán đoán được.

PES1

Hướng xuống dưới sẽ bị 2 người ập vào, hãy chọn phương án đỡ bóng lên phía trên

Thứ hai là khi cầu thủ của bạn sắp nhận bóng thì bạn nháy nút R1 để cầu thủ bỏ bóng ra sau cho đồng đội cũng là một cách đánh lừa đối thủ.

-Có thứ hai chắc có "thứ ba"?

Thứ ba phức tạp hơn, đó là việc bạn phải đoán ý đồ bắt bài của đối thủ để lừa. Ví dụ một tình huống bạn chuẩn bị nhận bóng trong vòng cấm của đối phương, như thường lệ bạn sẽ xoay người theo chân không thuận để có thể thực hiện cú dứt điểm bằng chân thuận, đối phương sẽ đoán bạn làm như thế. Chính vì hiểu được việc bắt bài của đối thủ thì bạn sẽ xoay người theo hướng ngược lại, đối thủ sẽ bị hớ và bất ngờ.

-Vậy "thứ tư" là gì?

Cách cuối cùng thường ở trình độ rất cao khi hai cao thủ đối đầu nhau, cao thủ sẽ không vội vàng mà lao vào bạn đâu, họ sẽ chờ cơ hội xoay người của bạn rồi mới lao ra bắt. Lúc đấy bạn phải thi đấu chậm lại, không chuyền cho cầu thủ trong vòng cấm nữa mà thực hiện đột phá hoặc sút xa để gây bất ngờ cho đối thủ.

Đôi khi giả ngu và thực hiện những động tác bình thường dễ đoán bạn cũng có thể đánh lừa được các Tào Tháo quá đa nghi đấy!

PES2

Sút bóng còn hơn mất bóng, đừng ngại tung ra cú sút

- Phức tạp quá, có cách nào đơn giản hơn không?
Cách đơn giản nhất chính là đá đơn giản, và đẩy cao tốc độ thi đấu thôi. Đôi khi giả ngu và thực hiện những động tác bình thường dễ đoán bạn cũng có thể đánh lừa được các Tào Tháo quá đa nghi đấy. Trên hết thì vẫn phải thực hành kĩ năng thật nhiều để dù có ở trong hoàn cảnh nào bạn cũng có phương án dự phòng để tiếp tục triển khai bóng. Kinh nghiệm của cá nhân tôi là dù có sút ra ngoài cũng còn hơn là để mất bóng rồi bị phản công, hay cứ dứt điểm ngay khi bạn có cơ hội, đừng do dự trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES