Hướng dẫn kỹ thuật đi bóng trong PES 2012

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

PES 12 thì một trong những yếu tố quan trọng để đá được hay đó là kĩ thuật rê dắt cá nhân.

1. Link Feints.

Chú ý xem cầu thủ có những Skill Cards gì để áp dụng vào Link Feints cho hợp lí. Ví dụ Messi có thẻ Roulette Skills và Flicking Skills thì có thể thực hiện được Link Feint Roulette và Link Feint Front Flick/Rainbow Flick... khá dễ dàng và nếu biết dùng đúng lúc sẽ hiệu quả.

2. Manual Skills.

Dùng Manual Skills cũng giống như Link Feints nhưng khó hơn. Nhưng ưu điểm của nó là mềm dẻo đa dạng hơn, đỡ phải gò bó trong Link Feints. Cá nhân mình hay dùng Step on + Slide bằng cách giữ L2 + gạt analog phải lên/xuống.

3. Rê bóng bằng R2.

Giữ R2 rồi di chuyển. Cách dùng thế nào thì phải áp dụng vào trận đấu, tùy thời điểm mới được.

4. Giả sút ([]+ X)

Cái này đơn giản là giả sút. Cần phải dùng đúng lúc, không lạm dụng

5. Đẩy bóng dài (R1 + R2)

Tổ hợp phím giúp đẩy bóng dài. Ấn 2 nút cùng lúc hoặc là giữ R2 trước rồi ấn R1 cũng được. Hiệu quả cao phết vì nó có tốc độ khá cao

6. Giả sút tốc độ nhanh

Ấn Vuông + X + R1 + R2, nên dùng ở biên. Bấm khá khó, trình tự bấm như sau: chạy nhanh bằng giữ R1, ấn Vuông rồi nháy đồng thời X + R2 (chỉ bấm nháy 1 lần,không giữ phím. Cách tập thì có thể ĐỨNG YÊN trước bóng, sau đó giữ R1, ấn Vuông rồi nháy đồng thời X + R2. Nếu thấy lực lên cái vọt một phát rồi lại tắt phụt thì là thành công.

Nói chung luyện tập nhiều sẽ giúp bạn thành thạo và biết sử dụng hợp lí các kỹ thuật cá nhân, tránh được lạm dụng. Cốt lõi quan trọng vẫn là bản sắc và phong cách riêng của từng người.

Theo Pes.vn

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES