Joystick Logitech Flight System G940

6.500.000₫


Trước khi sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, nhiều game thủ luôn thắc mắc: "Tại sao một hãng sản xuất game hàng đầu lại không đưa ra một thiết bị chuyên dụng cho các game máy bay?". Nhưng khi nhận được sản phẩm G940 Flight System do Logitech sản xuất, các fan hâm mộ dòng game lái máy...

Nhà sản xuất: Logitech

Trước khi sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, nhiều game thủ luôn thắc mắc: "Tại sao một hãng sản xuất game hàng đầu lại không đưa ra một thiết bị chuyên dụng cho các game máy bay?". Nhưng khi nhận được sản phẩm G940 Flight System do Logitech sản xuất, các fan hâm mộ dòng game lái máy bay mô phỏng sẽ bị "choáng" với số lượng thiết bị kèm theo, cả những chi tiết được thiết kế trông rất chuyên nghiệp.

Không đơn giản là một cần joytick với vô số nút bấm như trước đây, bộ G940 chiến của ta đến 3 vị trí cố định: một cần Joystick với khả năng phản hồi lực, một cần gạt tăng tốc và một bàn đạp được mô phỏng như thật.

Một trong những điểm G940 dễ dàng vượt qua các thiết bị khác chính là khả năng phản hồi lực. Khả năng phản hồi lực mang đến cho người chơi game cảm giác như đang ngồi trong buồng lái thực thụ, mỗi làn đổi hướng, cần gạt rung lên thể hiện sự cản trở của môi trường đối với máy bay.

Tính năng sản phẩm

- Thiết kế mạnh mẽ: Chúng tôi sử dụng máy bay quân sự và thương mại cho nguồn cảm hứng và thủ công các điều khiển để xem xét, cảm thấy, và làm việc giống như thực tế điều để bạn có được một kinh nghiệm thực tế hơn và vui vẻ.


- Khả năng phản hồi: Khả năng phản hồi lực mang đến cho người chơi game cảm giác như đang ngồi trong buồng lái thực thụ, mỗi làn đổi hướng, cần gạt rung lên thể hiện sự cản trở của môi trường đối với máy bay.


- Đôi bướm ga: Bạn có thể kiểm soát chính xác động cơ máy bay bằng cách sử dụng các đòn bẩy đôi hoặc khóa các đòn bẩy khi bạn cần để vận hành động cơ của bạn đồng bộ.


- Bàn đạp và phanh chân: Bạn sẽ thích thú thật điều khiển bánh lái, một điều cần thiết khi bạn đang thực hiện diễn tập phòng thủ và hạ cánh gió ngược, hoặc thử nghiệm máy bay trực thăng.


- Nút cơ bản cho nâng cao, tăng tốc: Các nút tương tác, lập trình chiếu sáng đỏ, xanh lá cây, hổ phách, hoặc tắt hiển thị trạng thái hệ thống quan trọng của máy bay giống như trong một buồng lái thực sự.


- Chắc chắn: Tất cả ba thành phần (phím điều khiển, tăng tốc, và bàn đạp) có thể được bắt vít để bàn hay bề mặt khác để có một chỗ đứng vững chắc.

 

thietbigiaitri, thietbigiaitri.net, tay cam game, gamepad, game pad, tay bam game, tay game, tay cam game pc, tay game pc, gamepad cho pc, joystick, micro, micro thu am, micro gia re, micro thu am gia re, micro tro giang, may tro giang, loa tro giang, gamepad ps2, gamepad ps3, gamepad không dây, Nazar, Betop, Sony, Logitech, gamepad Xbox, gamepad Xbox360, gamepad Razer, vo lang game, vo lang dua xe, micro Samson, MXL, AudioTechnica, AKG, Rode, Alctron, Takstar, Focusrite, Camac Unizone, may tro giang CMK, sound thu âm, loa kiem am, monitor speaker, chân micro, micro stand, mang loc am, pop filter, headphone thu am, day micro

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES