Kết nối tay cầm game PS3 với điện thoại Android qua Bluetooth

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

 

[IMG]
Yêu cầu: 
- Android 2.2 trở lên và đã Root máy.
- Có tay cầm không dây Play Station (Sixaxis hay Dual Shock 3).
Tổng quan: 
- Đây là ứng dụng hổ trợ bạn kết nối tay cầm Play Station để điều khiển thiết bị Android của bạn khi chơi Game hay dùng ứng dụng.
- Hổ trợ kết nối với 4 tay cầm cùng 1 lúc.
Lưu Ý: 
- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện.
- Vì ứng dụng không hổ trợ một vài dòng máy, nên sử dụng chương trình Sixaxis Compatibility Checker (Miễn phí trên Market) xem có được hổ trợ không?
- Nên sử dụng tay cầm loại chính hãng.
Download:
Sixaxis+Controller.rar - Giải nén ra được 2 phần (File cài trên Android + File cài trên PC)
Hướng dẫn sử dụng:
- Bấm vào nút Start và chờ mở thiết bị Bluetooth. Nếu gặp tin nhắn "Error: Missing required protocol" - nghĩa là thiết bị của bạn không hổ trợ.
Bước 1: Cài chương trình Sixaxis Controller.apk vào điện thoại, vào chương trình nằm dưới cùng sẽ thấy phần ghi "Local Bluetooth Address", bạn hãy nhớ những dãy số này. Dãy số này có dạng "1A:3C:13:00:21:C2"
Bước 2: Cài SixaxisPairToolSetup.exe (Đính kèm trong file Download ở trên) cài trên máy tính dùng hệ điều hành Window. Sau đó kết nối tay cầm vào máy tính qua dây USB, phần mềm sẽ nhận và tự cài driver cho tay cầm. Sau đó nhập dãy số ở trên vào ô "change master" rồi ấn update.
Bước 3: Bấm Start ở phần mềm Sixasix trên điện thoại, sau đó bấm nút PS botton trên tay cầm. Sau đó ấn change input method chọn Sixaxis Controller là ok.
- Khi đã kết nối, rút cáp USB ra và mở tay cầm lên. Nếu đèn trên tay cầm không còn chớp tắt liên tục và chỉ còn lại một bóng cháy nghĩa là đã kết nối thành công.
- Chỉ dùng lần đầu tiên để chuyển address của tay cầm cho giống với address của phần mềm Sixaxis trên Android. Các lần kết nối sau bạn chỉ cần ấn nút PS button trên tay cầm là kết nối, không cần đến máy tính nữa.
Video tham khảo

 

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES