Loa kiểm âm monitor Samson MediaOne BT3

4.000.000₫


Loa kiểm âm monitor Samson MediaOne BT3 là sản phẩm mới của Samson trong năm 2015, sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng.  Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Điểm nổi bật ở phiên bản mới này là Samson MediaOne BT3 được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay...

Nhà sản xuất: Samson (Mỹ)

Loa kiểm âm monitor Samson MediaOne BT3 là sản phẩm mới của Samson trong năm 2015, sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng. 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Điểm nổi bật ở phiên bản mới này là Samson MediaOne BT3 được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn thông qua Bluetooth. Cho dù bạn đang nghe nhạc, sản xuất các bản nhạc, xem video hoặc chơi game, các màn hình cung cấp âm thanh năng động và đáng tin cậy. MediaOne BT3 màn hình được các thành phần chất lượng cao nhất, một cái nhìn mới, sành điệu.

Samson MediaOne BT3 cung cấp công suất tổng 30 watt. Màng loa bass 3 inch được thiết kế bằng chất liệu woofers copolymer cung cấp một phản ứng tần số thấp chính xác, trong khi đó màng loa trep 1 inch vòm lụa cung cấp cho các tần số cao một âm thanh tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn. MediaOne BT3s là giải pháp hoàn hảo trong tầm giá, thích hợp để sản xuất âm nhạc, giám sát và kiểm tra âm thanh phòng thu âm.

Chi tiết kỹ thuật

- Kết nối Bluetooth để kết nối các nguồn âm nhạc không dây
- Màng loa bass 3 inch woofers copolymer
- Màng loa trep 1 inch vòm lụa
- Công suất 15 watts RMS mỗi kênh, 30 watt cho tổng
- Bảng đèn LED phía trước, mức độ kiểm soát, đầu ra tai nghe và đầu vào âm thanh stereo
- Bảng điều khiển nút Bluetooth ghép nối, đầu vào RCA, thiết bị đầu cuối màn hình thụ động và giắc cắm nguồn AC
- AV che chắn cho các ứng dụng đa phương tiện
- Thiết kế crossover thụ động cho phản ứng tuyến tính từ dưới lên trên
- Kiểu dáng đẹp toàn màu đen satin vinyl kết thúc
- Lưới kim loại bảo vệ woofer và tweeter thành phần
- Trọn bộ bao gồm dây loa

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES