Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A

13.000.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A là sản phẩm phù hợp với phòng thu âm chuyên nghiệp, sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng chính hãng. Liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.  Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A đặc biệt phù hợp...

Nhà sản xuất: Tannoy (Mỹ)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A là sản phẩm phù hợp với phòng thu âm chuyên nghiệp, sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng chính hãng. Liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. 

Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A đặc biệt phù hợp với công tác kiểm âm đối với các dòng nhạc pop, rock, jazz, acoustic. Công suất loa lên tới 90W, bao gồm woofer (60W) và tweeter (30W). tần số 60Hz-30kHz. 

Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A là sản phẩm rất được các chuyên viên thu âm tại Mỹ ưa chuộm bởi ấn tượng mạnh mà nó đem lại. Điểm mạnh của sản phẩm này không chỉ ở thiết kế đẹp mắt, kích thước màng loa cân đối (6,5-inch), tinh tế mà còn sự cân bằng âm thanh mà nó đem lại. Giá của sản phẩm cũng rất hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh như KRK hay Yamaha. 

Thiết kế đường viền mép cong của Loa kiểm âm monitor Tannoy Reveal 601A giúp giảm thiểu yếu tố nhiễu xạ (một hiệu ứng phân tán âm thanh trở lại đối với người nghe ở tần số cao). Các vách ngăn bên trong loa cũng đã được thiết kế rất vững chắc để tạo hiệu ứng âm thanh chắc chắn từ trong ra ngoài. 

Thông số kỹ thuật

Công suất: 90W

Kích thước màng loa 6.5 inch (130mm) 

Tần số đáp ứng: 60Hz-30kHz

Thiết kế vững chắc để giảm thiểu nhiễu xạ

Tối ưu hóa phản hồi âm thanh đối với người nghe từ 4 phía

Đèn LED thể hiện nguồn điện

Cắt điều chỉnh + 1.5 / 0 / -1.5dB HF switch 

Điều khiển âm lượng gắn phía sau

XLR cân bằng và không cân bằng ¼ "kết nối TS
 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES