Loa kiểm âm monitor Yamaha NS10-Studio

11.000.000₫ 12.000.000₫


Yamaha NS10-Studio là dòng loa monitor huyền thoại của Yamaha, chuyên dùng cho phòng thu âm cao cấp. Chất lượng âm thanh tinh tế và chính xác đến kinh ngạc. Chỉ có 200 ngàn cặp loa monitor Yamaha NS10-Studio được sản xuất trên toàn thế giới dưới bàn tay của "phù thủy" âm thanh danh tiếng người Nhật Bản Akira Nakamura....

Nhà sản xuất: Yamaha (Nhật Bản)

Yamaha NS10-Studio là dòng loa monitor huyền thoại của Yamaha, chuyên dùng cho phòng thu âm cao cấp. Chất lượng âm thanh tinh tế và chính xác đến kinh ngạc. Chỉ có 200 ngàn cặp loa monitor Yamaha NS10-Studio được sản xuất trên toàn thế giới dưới bàn tay của "phù thủy" âm thanh danh tiếng người Nhật Bản Akira Nakamura. Và cho tới nay sản phẩm này dù đã ngưng sản xuất nhưng vẫn đang rất được giới thu âm thế giới tuyệt đối tin tưởng và săn lùng mua. 

Loa monitor NS10M-Studio đã được thiết kế cho người nghe để có thể cảm nhận được mọi góc độ của âm thanh một cách trung thực nhất, người nghe căn cứ vào đó mà có những quyết định sáng tạo nhằm điều chỉnh hiệu ứng âm thanh. Nếu có một sự thay đổi rất rất nhỏ, về tần số âm thanh bởi sự điều chỉnh của EQ, các kỹ sư thẩm âm cũng phải được nghe thấy. Nếu có sự thay đổi tiếng vang vọng của đoạn nhạc bởi sự điều chỉnh thiết bị phân chia âm thanh dù chỉ là thoáng qua trong giây lát, các kỹ sư thẩm âm cũng phải được nghe thấy. Một khi nghe được cái chúng ta muốn, chúng ta phải chuyển những tín hiệu đó thành các thông số cho bộ lọc. …..

Loa monitor NS10M-Studio là một ý tưởng loa kiểm tra cho hiệu ứng surround. Sự tán sắc âm thanh ở góc 120 độ của sóng loa trép là lựa chọn hoàn hảo cho việc cài đặt âm thanh surround. Cộng với thực tế là, Loa monitor NS10M-Studio  à một loa kiểm tra âm thanh tuyệt vời.

Sản phẩm đã qua sử dụng, nguyên bản, hình thức còn rất đẹp. 

Thông số kỹ thuật

Frequency Range: 60 Hz to 20 kHz

Power Capacity: 60 watts(PROGRAM), 120 watts(MAX)

Nominal Impedance: 8 ohms

Sensitivity: 90 dB SPL(1W, 1m, on axis)

Crossover Frequency: 2 kHz(12dB/oct)

Enclosure: Real wood, black finish

Dimensions(WxHxD): 382 x 215 x 198 mm (15" x 8-1/2" x 7-7/8")

Weight: 6 kg (13 lbs. 3 oz.)

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES