Máy trợ giảng có dây bluetooth Takstar E128

800.000₫


Sử dụng máy trợ giảng trong giảng dạy, thuyết trình trở nên phổ biến, hỗ trợ giảng dạy hiệu quả hơn ngay cả trong thời gian dài. Máy trợ giảng bluetooth Takstar E128 là dòng máy nổi bật đến từ thương hiệu danh tiếng Takstar. Với ưu điểm nhỏ gọn, hỗ trợ thu sóng Bluetooth 4.0 phát các file nhạc từ điện thoại, máy...

Nhà sản xuất: Takstar

Sử dụng máy trợ giảng trong giảng dạy, thuyết trình trở nên phổ biến, hỗ trợ giảng dạy hiệu quả hơn ngay cả trong thời gian dài. Máy trợ giảng bluetooth Takstar E128 là dòng máy nổi bật đến từ thương hiệu danh tiếng Takstar. Với ưu điểm nhỏ gọn, hỗ trợ thu sóng Bluetooth 4.0 phát các file nhạc từ điện thoại, máy tính, để phát bài giảng, bài quảng cáo, hướng dẫn tiện dụng. Takstar E128 sử dụng pin Li-ion với thời gian hoạt động bền bỉ lên tới 08 giờ.

Thiết kế máy trợ giảng bluetooth Takstar E28
Chỉ với trọng lượng 116g, Takstar E128 là dòng máy trợ giảng mini khá nhỏ gọn, tiện dụng khi đeo theo người di chuyển mà không hề gây vướng víu. Người dùng có thể sử dụng dây kèm móc đeo ngang người hoặc đeo vai để thoải mái khi sử dụng nhất.

Máy trợ giảng bluetooth Takstar E128 hỗ trợ khá đầy đủ các nút chức năng cần thiết trong quá trình dùng như tăng giảm âm lượng, next bài, bật/tắt. Đặc biệt, hỗ trợ khe cắm thẻ TF và cổng in 3.5mmm thích hợp khi cần phát các file từ bên ngoài qua thẻ nhớ hoặc qua một thiết bị không có bluetooth.

 

Một số điểm nổi bật của máy trợ giảng Takstar E128:


Hỗ trợ kết nối bluetooth 4.0
Khác biệt hơn hẳn các dòng máy trợ giảng giáo viên trên thị trường, Takstar E128 cho phép người dùng thực hiện các kết nối không dây qua Bluetooth 4.0 tiện dụng. Đặc biệt khi cần phát các file nhạc ở hội trợ, lớp học, hoặc bài giảng, người dùng có thể kết nối bluetooth không dây tiện dụng lựa chọn bài theo ý muốn cho tín hiệu âm thanh ổn định. Chỉ với các kết nối đơn giản, bạn có thể phát mọi bản nhạc, bài học theo ý muốn trên loa Takstar E128.

Kết nối Bluetooth điện thoại và máy trợ giảng

Phát các file nhạc qua thẻ TF, cổng 3.5
Máy trợ giảng Bluetooth Takstar E128 hỗ  trợ khe cắm thẻ nhớ TF với dung lượng tối đa lên tới 64GB, cùng cổng 3.5 kết nối dây với nhiều thiết bị khác. Đặc biệt, hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh thông dụng như MP3, WAV , thích hợp sử dụng phát trong giảng dạy, nge nhạc, hay ở các hội chợ.

Công suất loa 8W cho âm đầu ra lớn
Takstar E128 được tích hợp mạch khuếch đại tiên tiến, với công suất 8W phù hợp lớp học vừa và nhỏ, cho âm ra to, rõ ràng nhất. Đặc biệt, micro dài 1,5m kết nối cho  tín hiệu âm thanh ổn định.

Pin sạc Li-ion dung lượng lớn hoạt động bền bỉ trong 08 giờ
Chỉ với 3 giờ sạc đầy, người dùng có thể sử dụng máy trợ giảng bluetooth Takstar E128 trong thời gian 08 giờ. Đây là khoảng thời gian đánh giá khá dài đủ một ngày làm việc với dung lượng pin Li-ion 1000mAh

Thông số kĩ thuật của Takstar E128
Phạm vi hoạt động không dây <10m
Thời gian sạc 3 giờ
Thời gian sử dụng 08 giờ
Pin 3.7V / 1000mAh
Định dạng file nhạc MP3, WAV
Dung lượng thẻ TF tối đa 64GB
Độ nhạy đầu vào mic -30dBV ± 2dBV, @ 1W, 1KHz
Công suất 8W
Khối lượng 116g
Kích thước 93x77x30mm

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES