Mazcat C.T.R.L i - Tay cầm game cho Iphone 6, 6 Plus, 5 & 5s, iPad 4

2.000.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Mazcat C.T.R.L i là gamepad chuyên cho các sản phẩm của Apple như iPhone 6, 6 Plus, 5 và 5s, iPad 4. Sản phẩm hàng new full box nhập trực tiếp từ Mỹ, bảo hành 01 tháng.  Mazcat C.T.R.L i hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS từ 7 trở...

Nhà sản xuất: Mazcat (Nhật Bản)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Mazcat C.T.R.L i là gamepad chuyên cho các sản phẩm của Apple như iPhone 6, 6 Plus, 5 và 5s, iPad 4. Sản phẩm hàng new full box nhập trực tiếp từ Mỹ, bảo hành 01 tháng. 

Mazcat C.T.R.L i hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS từ 7 trở lên (mới nhất hiện nay là iOS 8), kết nối qua không dây qua bluetooth với iPhone 6, 6 Plus, 5 và 5s, iPad 4. Hiện thị dung lượng pin thông qua đèn lead hiển thị.

Mazcat C.T.R.L i sử dụng một con chip Bluetooth đã được Apple phê duyệt để đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết các sản phẩm của Apple. Micro CTRLi là chính thức của Apple chứng nhận để đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn hiệu suất toàn diện của họ.

Thêm nữa là Mazcat C.T.R.L i có khả năng tự cập nhật firmware thông qua app riêng. Mazcat C.T.R.L i sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Mazcat (Nhật Bản) về tiết kiệm năng lượng pin, nên mặc dù sản phẩm sử dụng 02 viên pin AAA nhưng thời gian sử dụng rất lâu. Máy sẽ tự động ngắt pin nếu không còn sử dụng tới. 

 

Kiểm tra một danh sách các game CTRLi tương thích và các ứng dụng tại đây link

Danh sách sản phẩm tương thích:

iPhone 6
iPhone 6 Plus
iPhone 5s
iPhone 5c
iPhone 5
iPad Air 2
iPad Air
iPad mini 3
iPad mini 2
iPad mini
mini với màn hình Retina iPad
iPad (thế hệ thứ 4)
iPod touch (thế hệ thứ 5)

Danh sách game hỗ trợ: http://afterpad.com/mfigamelist

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES