Micro cài áo cho Smartphone Rode Smart LAV

2.000.000₫


Micro Rode SmartLav là một microphone thu âm cài áo được thiết kế để sử dụng trong các bộ phim, chương trình truyền hình, hoặc bất cứ nơi nào cần chất lượng thu âm tốt mà lại kín đáo. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 12 tháng chính hãng.  Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Với SmartLav người dùng chỉ...

Nhà sản xuất: RODE (Úc)

Micro Rode SmartLav là một microphone thu âm cài áo được thiết kế để sử dụng trong các bộ phim, chương trình truyền hình, hoặc bất cứ nơi nào cần chất lượng thu âm tốt mà lại kín đáo. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 12 tháng chính hãng. 

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Với SmartLav người dùng chỉ cần gắn micro với một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tai nghe jack và hồ sơ thông qua các ứng dụng Rode Rec cho iOS, hoặc bất kỳ ứng dụng âm thanh khác của sự lựa chọn của họ.

Với viên nang thu âm dạng omni-directional chuyên nghiệp, SmartLav cho phép thu âm với diện bắt sóng âm thanh rộng và linh hoạt. Miếng pop nhỏ giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn gió và những âm thanh cứng như âm B, T và P. 

SmartLav tương thích hoàn hảo với ứng dụng Rode Rec trên thiết bị của hãng Apple. Rode Rec là ứng dụng giúp ghi âm với đầy đủ tính năng, với một loạt các mẫu thiết lập cân bằng cho phù hợp với tình huống ghi khác nhau, ngoài các chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và khả năng để xuất bản vào SoundCloud và Dropbox trực tiếp từ ứng dụng.

Acoustic Principle Pressure Gradient
Active Electronics JFET
Capsule 0.10"
Polar Pattern
Address Type End
Frequency Range 20Hz - 20kHz(selected HPF @0)
Output Impedance
Maximum SPL 110dB SPL (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
Maximum Output Level 189.0dBu (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load
Sensitivity -35.0dB re 1 Volt/Pascal (17.80mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Equivalent Noise Level (A-weighted) 27dB-A
Weight 6.00gm
Dimensions 1180.00mmH x 4.50mmW x 4.50mmD
Output TRRS Output
Warranty 1 year

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES