Micro họp trực tuyến không dây JABRA SPEAK 510 (kèm loa)

5.300.000₫


Micro họp trực tuyến không dây JABRA SPEAK 510 là sản phẩm chuyên dành cho họp trực tuyến qua Skyper hoặc các phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng khác. Được nâng cấp từ phiên bản 410 rất thành công, Jabra 510 là sản phẩm tạo nên dấu ấn đặc biệt khi xuất hiện tính năng mới kết nối không dây...

Nhà sản xuất: Jabra (Đan Mạch)

Micro họp trực tuyến không dây JABRA SPEAK 510 là sản phẩm chuyên dành cho họp trực tuyến qua Skyper hoặc các phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng khác. Được nâng cấp từ phiên bản 410 rất thành công, Jabra 510 là sản phẩm tạo nên dấu ấn đặc biệt khi xuất hiện tính năng mới kết nối không dây plug-and-play qua bluetooth với các thiết bị khác như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... để tăng cường tính di động và sự tự do. Sản phẩm hàng mới new full box, bảo hành 12 tháng

Tầm bắt sóng âm thanh của Jabra 510 trong vòng 03 mét bán kính trong phòng kín. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Hàng mới new 100% và bảo hành 12 tháng. 

Nếu khách hàng lựa chọn hàng xách tay trực tiếp từ Mỹ, hàng mới 100% và bảo hành 12 tháng sẽ có giá tốt hơn. Giá là 04 triệu/sp, đã bao gồm hóa đơn đỏ trực tiếp và giao hàng miễn phí toàn quốc. 

Cũng như phiên bản trước 410, phiên bản 510 cho ra chất lượng âm thanh rất tinh tế và rõ nét, cho phép người tham dự để nghe và nói rõ ràng trên bất kỳ vị trí nào xung quanh chiếc micro với tầm bắt âm thanh tới 360 độ qua công nghệ tiên tiến kỹ thuật số DPS. 

Sử dụng với máy tính qua dây nối USB:

Chỉ cần cắm cáp USB của Jabra Speak 510 vào cổng USB có sẵn trên máy tính của bạn. Jabra Speak 510 sẽ tự động bật khi kết nối với máy tính.
Lưu ý phải chọn Jabra Speak 510 là thiết bị âm thanh micro chính trong phần mềm điện thoại của bạn.

Kết nối với điện thoại di động

Bấm và giữ (02 giây) nút bật / tắt cho đến khi đèn Power của Jabra Speak 510 sáng lên.
Bấm và giữ (02 giây) nút Bluetooth của micro Jabra 510 cho đến khi đèn Bluetooth nhấp nháy màu xanh và bạn nghe các hướng dẫn kết nối. Sau đó thả nút.
Kết nối Bluetooth trên điện thoại di động của bạn, và chọn Jabra Speak 510 từ danh sách các thiết bị Bluetooth có sẵn. Nếu được nhắc nhở cho một mật khẩu vào "0000".

Chú ý: Bạn có thể kết nối và sử dụng cả máy tính và điện thoại di động cùng một lúc.

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES