Micro thu âm, hát karaoke online giá rẻ Studio 1

900.000₫


Studio Microphone là sản phẩm dòng sản phẩm micro giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên mới tập thu âm và ca hát karaoke online. Sản phẩm hàng mới, bảo hành 06 tháng.  Nghe demo sản phẩm tại đây http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mom-ry-so.AxPHy31UVVXf.html    Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Trọn bộ sản phẩm bao gồm Micro + shockmount + dây micro...

Nhà sản xuất: Shengyue

Studio Microphone là sản phẩm dòng sản phẩm micro giá rẻ phù hợp với học sinh, sinh viên mới tập thu âm và ca hát karaoke online. Sản phẩm hàng mới, bảo hành 06 tháng. 

Nghe demo sản phẩm tại đây

http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mom-ry-so.AxPHy31UVVXf.html

 

 Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Trọn bộ sản phẩm bao gồm Micro + shockmount + dây micro + bông lọc + tài liệu hướng dẫn sử dụng

 

Studio Microphone là sản phẩm đã tạo nên bước đột phá trong thị trường micro thu âm, hát karaoke online hiện đang rất thịnh hành ở Trung Quốc và Việt Nam hiện nay. Với chi phí thấp dưới 01 triệu đồng, bạn đã có thể tự sở hữu cho mình một chiếc micro được thiết kế khá đẹp, chất lượng tốt trong tầm giá. 

Studio Microphone cung cấp chất lượng âm thanh sống động mà không hề bị méo tiếng, đây chính là điểm nổi bật của sản phẩm. 

Studio Microphone có thể kế hợp với các loại sound hát karaoke online 2.1 hay sound 5.1 để tạo nên một không khí âm nhạc sôi động và chất lượng ổn định. Nếu chưa có sound card, bạn có thể kết nối trực tiếp micro với cổng micro trên máy tính là có thể ca hát ngay được rồi. 

Thông số kỹ thuật

- Màng micro: 16mm

- Microphone: Condenser

-Tần số đáp ứng: 20Hz - 20kHz

Độ nhạy : 45dB ± 1dB

- Trở kháng - Output : 1500O ± 30%

- Điện năng tiêu thụ : 3mA

Trọng lượng: 240g

- Kích Thước : xấp xỉ . 16 x 5 x 5 cm / 6,3 x 1,97 x 1.97inch

Chất liệu - Microphone : lưới thép + tay hợp kim kẽm nắm giữ một phần

Màu xanh, đen

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES