Micro thu âm RODE K2

16.000.000₫ 17.500.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Hàng mới fullbox bảo hành 12 tháng Micro K2 Rode là micro thu âm dạng tube ống chân không, đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra tinh khiết, hạn chế tối đa tạp âm. Sản phẩm chuyên dùng cho các phòng thu âm chuyên nghiệp trên thế giới và tại...

Nhà sản xuất: RODE (Úc)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Hàng mới fullbox bảo hành 12 tháng

Micro K2 Rode micro thu âm dạng tube ống chân không, đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra tinh khiết, hạn chế tối đa tạp âm. Sản phẩm chuyên dùng cho các phòng thu âm chuyên nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam. Micro thu âm Micro K2 Rode có khả năng thu âm ở tần số âm thanh rộng, từ 10dB tới 162dB (hơn 150dB) cho phép thu âm từng chi tiết, kể cả tiếng thì thầm rất nhỏ.

Micro thu âm  Micro K2 Rode có khả năng tự điều chỉnh các  hình cực thu âm với công nghệ màng lọc kép và đầu dò âm tốt nhất. Nguyên bộ sản phẩm Micro thu âm Rode K2 bao gồm shock mouth, cable XRL 6 métSản phẩm new in box, bảo hành 12 tháng chính hãng. 

 

Viên nang HF-1 của Micro thu âm K2 là đỉnh cao của công nghệ bắt sóng âm kết hợp với các chi tiết kỹ thuật hiện đại, cao cấp kế thừa và phát triển từ các micro huyền thoại trước nó cung cấp sự tự do và tính linh hoạt cao để nổi trội trong bất kỳ tình huống ghi âm nào. K2 là một cam kết của Rode trong việc xây dựng một micro phòng thu chuyên nghiệp nhưng ở mức chi phí thấp nhất đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác trong ghi âm theo yêu cầu của các chuyên gia ngày nay. RODE K2 có thiết kế vỏ kim loại sang trọng và nhiều năm đoạt giải thưởng micro của năm.

Clip khui hộp micro thu âm Rode K2

Test vocal micro thu âm Rode K2

Chi tiết kỹ thuật

- Đáp ứng dải tần số 20Hz - 20kHz
- Trở kháng đầu ra 200Ω
- Tối đa SPL 162dB SPL (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
- Độ nhạy -36.0dB re 1 Volt/Pascal (16.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
- Hướng thu(3): hình tròn, số 8 & hình tim
- Trọng lượng 815.00gm
- Kích thước 208(H) x 55(W) x 55(D)
- Output: XLR 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES