Micro thu âm Samson C03

2.900.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Hàng mới fullbox bảo hành 12 tháng     Micro thu âm Samson CO3 là dòng sản phẩm sở hữu các tính năng mà bạn chỉ thấy trên các micro thu âm cao cấp, được thiết kế cho những đối tượng cần một micro đa năng và có khả năng mở rộng cao...

Nhà sản xuất: Samson (Mỹ)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Hàng mới fullbox bảo hành 12 tháng

 

 

Micro thu âm Samson CO3 là dòng sản phẩm sở hữu các tính năng mà bạn chỉ thấy trên các micro thu âm cao cấp, được thiết kế cho những đối tượng cần một micro đa năng và có khả năng mở rộng cao chứ không chỉ đơn thuần chức năng thu âm solo như các micro thu âm thông thường khác. Mức chịu áp lực âm thanh cường độ cao, khả năng thu âm nhiều người một lúc, không kén giọng hát và phù hợp nhiều không gian thu âm, cho nên micro Samson C03 đặc biệt phù hợp cho các phòng thu âm kinh doanh, các phòng lồng tiếng dựng phim, hay các bạn thu âm nhạc cụ: piano, guitar…

Các chức năng đặc biệt của micro Samson C03:

1/ chức năng -10dB : gạt sang phải để kích hoạt, tính năng này giảm đi độ nhạy của micro, tránh gặp hiện tượng clip hay peak khi thu nguồn âm thanh cường độ tín hiệu lớn, đồng thời tiếng thu sẽ dày hơn.

2/ chức năng Lowcut: gạt sang phải để kích hoạt, tính năng này giúp loại bỏ đi các tạp âm không mong muốn, cắt các âm thanh từ 100Hz  trở xuống, điều này  cực kỳ hữu ích để lọc bớt các âm xì và âm gió khi thu.

3/ Hướng thu: Samson Co3 cung cấp cho bạn lựa chọn 3 hướng thu chính- Supercardioid, Figure-8, Omni

+ Supercardioid : hướng thu hình trái tim, với hướng thu này bạn sẽ tập trung thu ở mặt có đền LED của micro, cho phép bạn thu được chính xác âm thanh cần thu và hạn chế các âm thanh không mong muốn xung quanh.

+ Figure-8 :  hướng thu hình số 8, phù hợp cho 2 người hát song ca, khi thu bằng hướng thu này hai ca sỹ sẽ đối mặt với nhau trong khi thu âm có thể giúp nắm bắt được cảm xúc của nhau mà khi bạn thu riêng biệt sẽ không có được.

+ Omni: hướng thu đa hướng, đặc tính thu âm rộng và bao quát xung quanh micro nên hướng thu này lý tưởng khi thu nhiều người một lúc như đồng ca, hợp xướng hay là vừa thu giọng hát và tiếng nhạc cụ đồng thời, ngoài ra do phạm vi thu âm rộng và đồng đều nên người thu có thể thoải mái di chuyển hay lắc lư theo điệu nhạc khi thu mà không ảnh hướng đến chất lượng thu âm.

Micro thu âm Samson C03 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bảo hành 12 tháng chính hãng.

Thông số kỹ thuật:

Kiểu micro: condenser

Hướng thu: Supercardioid, Omni, Figure-8

Tần số đáp ứng: 40Hz-18kHz

Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 142 dB

Kích thước màng thu: 19mm

Lọc tần số thấp: 12 dB ở tần số 100Hz

Nén tiếng: 10 dB

Cao x Ngang x  Đường kính: 177,8 x 54 x 54 mm

Trọng lượng: 454 gram

Fullbox: Mic, , khớp gá chân đế, valy chống shock và tài liệu sản phẩm

 

 

Nghe demo sản phẩm Samson C03 tại đây. Bản thu do bạn Quốc Hưng (YM: truongquochung_vietwizh) cung cấp

https://soundcloud.com/truongquochung_vietwizh/n-u-c-l-c

https://soundcloud.com/truongquochung_vietwizh/nghiem-johnizzle

https://soundcloud.com/phuongdv/tinh-la-gi-test-samsonc03

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES