Mixer Takstar XR-208 (8 kênh)

2.500.000₫


Khi nhắc đến mixer thu âm, có rất nhiều phương pháp để mô tả về tính năng cũng như công dụng của nó, ta có thể so sánh mixer là một trái tim, âm thanh giống như máu dược vận chuyển đến trái tim, và từ tim máu được lưu thông tới các bộ phận trong cơ thể,nó trực tiếp ảnh...

Nhà sản xuất: Takstar

Khi nhắc đến mixer thu âm, có rất nhiều phương pháp để mô tả về tính năng cũng như công dụng của nó, ta có thể so sánh mixer là một trái tim, âm thanh giống như máu dược vận chuyển đến trái tim, và từ tim máu được lưu thông tới các bộ phận trong cơ thể,nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự ổn định của toàn bộ cơ thể. Hoặc hãy thử tưởng tượng Mixer giống như một hồ nước, rất nhiều các tín hiệu âm thanh được đổ vào hồ nước đó, và sau đó trong dòng chảy của hồ, nước sẽ được lọc, được xử lý qua nhiều khâu khác nhau, và cuối cùng chúng sẽ được dẫn ra từ các kênh khác nhau, toàn bộ quá trình xửa lý tín hiệu phức tạp của mixer có thể hiểu một cách đơn giản như vậy.

Lúc bắt đầu tiếp xúc với các mixer, bạn có thể bị những màu sắc của bảng điều khiển làm cho lóa mắt và khiến bạn bối rối trước một số lượng lớn các nút bấm. Bắt đầu thấy giao diện điều khiển bạn sẽ tự bảo "đó là thiết bị phức tạp và mình không thể sử dụng nó một cách dễ dàng được". Nhưng bây giờ điều đó không còn là trở ngại với bạn vì Takstar đã loại bỏ những nút bấm, những chức năng trở nên dư thừa với người dùng cá nhân, để hoàn thành mixer XR-208, tập trung vào sự đơn giản và thiết thực.

Ngày nay nhiều thiết bị trên thị trường được thiết kế với mục đích để khuếch đại âm thanh.Và tiếng ồn luôn luôn là kẻ thù tự nhiên của công việc thu âm, nhưng với số lượng công việc xử lý trên các mạch điện tử, sẽ luôn có tiếng ồn xuất hiện, vì vậy nên trước đây không thể nói không với tiếng ồn ở các mixer, nhưng ngày hôm nay TAKSTAR đã giới thiệu mixer thu âm XR-208, và thực sự với các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất mixer thu âm takstar XR-208 đã loại bỏ được hoàn toàn tiếng ồn nằm trong ngưỡng nghe của tai người.

Trước tiên, mixer thu âm XR-208 hiệu suất cao các tín hiệu điện tử có tiếng ồn thấp; theo ba bước cung cấp năng lượng cân bằng, mixer thu âm XR-208 có hai chế độ xử lý tín hiệu khác nhau và được chạy song song với nhau, để những tiếng ồn bên trong tạo ra bởi các làn sóng ngược lại và chồng lên nhau, điều này khiến các dạng sóng âm triệt tiêu lẫn nhau; sự kết hợp của cả hai chế độ xử lý trong mixer thu âm XR-208 để tạo ra một tiếng ồn nhỏ hơn 20dB, mà tai người không thể nghe thấy.

mixer thu âm Mixer XR-208 cấu tạo bởi một trong những linh kiện âm thanh sốt nhất hiện nay - chiết áp ALPS, tối thiểu tiếng ồn âm thanh. Không giống như chiết áp thông thường, khi sử dụng theo thời gian nhất định, sẽ bắt đầu gây nhiễu âm thanh.
Tất cả tụ điện trong mixer XR-208 được sử dụng bởi thương hiệu nổi tiếng "nichicon" của Nhật, vì vậy mà âm thanh luôn được mềm mạị.

mixer thu âm Mixer XR-208 sử dụng bảng mạch EQ của hãng nổi tiếng nước Anh, giải quyết và xử lý tín hiệu tuyệt vời luôn giữ cho âm thanh luôn được trong trẻo.
Mỗi kênh có một bộ cân bằng ba băng tần riêng biệt, điều chỉnh các cài đặt tần số cho ba phân đoạn 80Hz/2.5KHz/12KHz, người dùng cá nhân dễ dàng điều chỉnh để cho kết quả thu âm tốt nhất.

Các microphone condenser muốn sử dụng đều phải có nguồn công suất ảo (phantom 48v) thông thường các mixer đều có hỗ trợ công suất ảo 48V (phantom 48v) tuy nhiên khi bạn bật hoặc tắt luôn luôn có một thời gian lưu trữ hoặc xả điện, điều này làm cho micro sẽ dần dần thu to hoặc hoặc nhỏ dần, đối với các loại mixer khác về cơ bản thì thời gian cần thiết cho quá trình này là 10 giây hoặc nhiều hơn, nhưng với mixer thu âm XR-208 thời gian trì hoãn cung cấp công suất ảo 48v chỉ còn ít hơn 3 giây, như vậy có nghĩa là gần như đóng hoặc bật ngay tức thời microphone condenser sau khi bật/tắt phantom 48v, điều này sẽ giảm tiếng ồn, âm thanh sẽ được giữ trong trẻo

Thông số kỹ thuật:

Stereo inputs
Impedance: approx.20kΩ
Max. input level: +20dBu
EQ stereo channels
LOW: 80Hz/±15dB
MID: 2.5kHz/±15dB
HIGH: 12kHz/±15dB
Aux sends
Impedance: approx.110Ω
Max. output level: +20dBu
S/N ratio: 110dB
Total harmonic distortion: 0.01%
Stereo aux returns
Impedance: approx.20kΩ balanced/ 10k unbalanced
Max. input level: +20dBu
Main output
Impedance: approx.110Ω unbalanced
Max. output level: +20dBu

Mono inputs
Microphone inputs
XLR connector, electronically balanced, discrete input circuit
Gain range: +10 to +50dB
Max. input level: +10dBu
Impedance: approx.2.2kΩ balanced
S/N ratio: 110dB
Total harmonic distortion: 0.01%

Line input
Impedance: approx. 20kΩ balanced/10kΩ unbalanced
Gain range: +10 to +30dB
Max. input level: +20dBu @ 0dB gain
Frequency response: 20Hz-20kHz+0dB/-3dB
S/N ratio: 110dB
Total harmonic distortion: 0.01%

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES