Moga Rebel - Tay cầm game cho iPhone 6, 6 Plus, iPad 4, iPod 5

3.500.000₫


Gamepad Moga Rebel là sản phẩm tay cầm game mới nhất của hãng Moga chuyên dành cho các sản phẩm của Apple như iPad 4, iPhone 5 & 5s, iPhone 6 & 6 Plus, iPod 5. Hàng new in box, bảo hành 01 tháng. Hàng nhập trực tiếp từ Mỹ. Gamepad Moga Rebel cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy...

Nhà sản xuất: BD&A (Đức)

Gamepad Moga Rebel là sản phẩm tay cầm game mới nhất của hãng Moga chuyên dành cho các sản phẩm của Apple như iPad 4, iPhone 5 & 5s, iPhone 6 & 6 Plus, iPod 5. Hàng new in box, bảo hành 01 tháng. Hàng nhập trực tiếp từ Mỹ.

Gamepad Moga Rebel cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của game trên iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn. Điều khiển đầy đủ tính năng này bao gồm các nút điều khiển tương tự như Xbox360, phù hợp và hỗ trợ đa số các dòng game nhập vai, đi cảnh, đá bóng...phổ biến trên thị trường.

Bộ phận Kẹp cho phép bảo vệ chiếc iPhone hoặc iPod touch rất chắc chắn (giống như hình trên), hoặc sử dụng không dây qua bluetooth với iPad dễ dàng. Có đèn LED chỉ báo dung lượng pin. Sản phẩm sử dụng pin sạc Lithium-Ion chất lượng cao có dung lượng là 680mAh đủ chơi liên tục trong 10 tiếng. Trọng lượng sản phẩm gần 400 gram.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm Gamepad Moga Rebel + sạc USB (01 mét) + sách hướng dẫn.

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES