Nazar V48 – Đẳng cấp người cầm cờ

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Tay cầm Nazar V48 là sản phẩm chính hãng từng được cung cấp cho thị trường Đức và Anh, với quy trình sản xuất có sự cộng tác của các chuyên gia đến từ Đức. Trên mỗi vỏ sản phẩm đều có mã vạch trùng với số seri trên thân máy. Vỏ của V48 được sơn một lớp sơn cao su cao cấp, tạo cảm giác mát mịn tay, không bị trơn trượt khi người chơi ra mồ hôi tay.

D-Pad hình dấu cộng (+), khác với phím của PS2 là 4 mũi tên chỉ hướng rời nhau, D-pad của Logitech Cordless Rumblepad 2 hay Xbox 360 dạng mâm. Thiết kế D-pad vừa có độ bền, không bị gẫy phím như ở Logitech, dễ điều khiển hơn PS2. Bốn phím chính có thiết kế theo kiểu của Xbox 360, tạo cảm giác 3D khá bóng bẩy, sang trọng.

Kích thước nhỏ hơn Xbox 360, vừa cỡ tay người châu Á hơn. Phím L2 và R2 vẫn được thiết kế tụt sâu xuống phía sau theo đúng phong cách tay cầm của Nazar. Đây là một kiểu thiết kế cải tiến, khoa học, tạo cảm giác cho thuận tiện cho người chơi, đặc biệt là cộng đồng FIFA và PES. Ban đầu, người chơi có thể sẽ cảm thấy tương đối khó làm quen với thiết kế này do đã quen với thiết kế truyền thống của tay cầm PS2, nhưng sau một thời gian làm quen, thiết kế này sẽ giúp người chơi rất nhiều trong các tình huống bóng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh tay.

Tính năng Macro cho phép người chơi gán tổ hợp nhiều phím hoặc lặp phím tự động cho từng nút bấm. Ví dụ: thao tác giả sút (sút + chuyền) trong Pro Evolution Soccer 9 hoặc thao tác sút kỹ thuật (Sút + L1) trong FIFA Online 2 có thể được gán cho một nút duy nhất.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES