Những tay cầm chơi game ‘không đụng hàng’

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

 

Tay cầm PlayStation khổng lồ
 
Được thiết kế bởi Mark.M - một sinh viên đến từ nước Úc, ý tưởng kết hợp giữa bàn cafe này sẽ khiến những fan của PS3 có những trải nghiệm mới mẻ và thích thú. Mark.M cho biết anh đã phải bỏ ra 5 tháng để hoàn thành tay cầm Playstation khổng lồ này.
 
 
Chiếc bàn được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kính chịu lực và thiết kế đẹp với màu trắng chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho phòng khách. Lúc bình thường, thiết bị này dùng để làm chiếc bàn uống nước, tuy nhiên khi muốn chơi game, người chơi chỉ cần gỡ mặt kính chịu lực ra, ngay lập tức sẽ có một tay cầm điều khiển Playstation.
 
Bàn cafe kết hợp 2 tay cầm PS3
 
Mặc dù sản phẩm này mới chỉ dừng lại ở dạng ý tưởng thiết kế, nhưng nó cũng đã gây sự chú ý cho fan của thiết bị chơi game PS3 bởi vẻ đẹp và sự bắt kịp thời đại. Thiết kế của "chiếc bàn" này cũng khá đơn giản nhưng bắt mắt với 2 tay cầm khổng lồ màu đen được bố trí ở giữa 2 tấm kính chịu lực, nó có thể phục vụ 2 người chơi một lúc thật dễ dàng.
 
 
Nếu sản phẩm này trở thành hiện thực, nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người chơi game Playstation 3 có khả năng tài chính. Với sản phẩm này sẽ làm cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng và độc đáo hơn.
 
Bàn làm việc và điện tử 4 nút
 
Ngày nay, những trò chơi điện tử 4 nút trên máy NES có lẽ đã không còn thịnh hành vì sự ra đời của rất nhiều thiết bị chơi game hiện đại khác. Thế nhưng mới đây, hãng Nintendo đã biến thiết bị chơi game "cỗ lỗ sĩ" này thành một thiết bị chơi game "hai trong một" rất độc đáo.
 
 
Với thiết bị chơi game khổng lồ này, người chơi có thể thoải mái chơi game bằng cách điều khiển các phím của thiết bị. Tuy phím bấm to, thế nhưng việc điều khiển nó rất dễ dàng vì thiết kế mô phỏng theo thiết bị NES chơi game 4 nút. Ngoài ra, các nút bấm được cấu tạo với độ nhạy cao nhờ đó việc xử lý những tình huống trong game sẽ không bị ảnh hưởng và đem đến những giay phút giải trí vui vẻ cho người chơi.
 
Bàn cafe kết hợp tay cầm game
 
Nếu người chơi đang sở hữu thiết bị game 4 nút, thì việc làm chiếc "tay cầm" này không phải là điều vượt quá khả năng của bạn. Chỉ cần một chút khéo léo và kỹ năng cơ bản về máy móc điện tử, người chơi có thể chế tạo thiết bị điều khiển game tương tự như trong clip.
 
 
Chiếc bàn chơi game này phù hợp với phòng khách hay phòng làm việc, người chơi dễ dàng làm quen với các nút điều khiển quen thuộc nhưng bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi game mới lạ với chiếc bàn gỗ này.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES