PES 2013 - Sự trở lại ấn tượng

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Cùng với sự ra mắt của bản Debut Trailer, đội ngũ phát triển của PES 2013 cũng đã hé lộ nhiều thông tin thú vị về trò chơi. Đầu tiên như chúng ta đã biết, PES 2013 hứa hẹn sẽ bổ sung rất nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Player ID, PES Full Control, Pro Active All, Redeveloped Keepers, Response Defending, Dynamic First Touch, One Touch…

Vậy nhưng tính năng được mọi người cho là hấp dẫn nhất có lẽ là Player ID, bởi bên cạnh những cải tiến mới như: cử động nhân vật chân thực hơn, AI thông minh hơn với chiến thuật, di chuyển hợp lí hơn… đáp ứng điều mọi fan của dòng PES mong muốn là một trải nghiệm bóng đá chân thực trong từng đường chuyền, từng pha sút bóng chỉ trong tích tắc,... thì tính năng Player ID đáp ứng một mong muốn khác cũng không kém phần to lớn đó là được hóa thân vào cầu thủ mình hâm mộ một cách "thật" nhất có thể.

Và Player ID là một "hiện thân số" cho 40 – 60 cầu thủ nổi tiếng thế giới với nhiều vị trí khác nhau như hậu vệ, thủ môn, tiền đạo. Điều này nghĩa là các cầu thủ như Christiano Ronaldo, Messi, Neymar… trong PES 2013 có thể chạy, chuyền, sút, rê bóng hệt như những gì họ làm ngoài đời thật.

Điều này làm nảy sinh một vấn đề khá nhạy cảm là sẽ có một nhóm game thủ sẵn sàng trả tiền cho những bản DLC mới để được hóa thân vào cầu thủ mà họ hâm mộ. Trong khi từ trước đến nay các bản DLC bổ sung các loại bóng mới, tùy chỉnh cầu thủ mới, các loại giày thể thao mới… đều được phát hành miễn phí. Vậy nên trả lời phỏng vấn thì khả năng phát hành các bản DLC lớn nhưng phải thu phí vẫn đang được đội ngũ phát triển PES… nghiên cứu.
Cuối cùng là khả năng PES 2013 sẽ ra mắt trên PS Vita hay có cải tiến lớn về mảng tùy chỉnh nhân vật đã được đội ngũ phát triển PES bác bỏ. Ngoài ra chia sẻ về hướng phát triển của PES trong tương lai, đội ngũ phát triển đã cho biết rằng họ luôn lắng nghe phản hồi của game thủ để mang đến cho họ cảm giác chơi bóng chân thực nhất dù là trên bàn phím hay tay cầm, đó là mục tiêu quan trong nhất của họ.

Tuy nhiên thị hiếu, thói quen của con người thay đổi liên tục theo thời gian, vậy nên khả năng phát triển mạnh dòng game lên nền tảng di động, sử dụng điện toán đám mây đang được hãng phát triển xem xét để tạo nên hướng phát triển mới cho dòng game trong tương lai chứ không chỉ trên console. Tất cả là để thu hút được tất cả những người chơi tiềm năng, cũng như thỏa mãn niềm đam mê của những fan lâu năm của PES.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES