PowerA MOGA Pro - Tay cầm game Android

2.200.000₫


Ngày nay, trào lưu chơi game trên các thiết bị di động đang có tốc độ phát triển rất nhanh và ngày càng trở nên quen thuộc trong giới game thủ. Để giúp cho game thủ có thể tận hưởng được sự thỏa mãn tối đa khi chơi game trên smartphone, hãng công nghệ PowerA đã cho ra đời chiếc...

Ngày nay, trào lưu chơi game trên các thiết bị di động đang có tốc độ phát triển rất nhanh và ngày càng trở nên quen thuộc trong giới game thủ. Để giúp cho game thủ có thể tận hưởng được sự thỏa mãn tối đa khi chơi game trên smartphone, hãng công nghệ PowerA đã cho ra đời chiếc tay cầm chơi game Moga Pro, hỗ trợ điện thoại Android thông qua kết nối Bluetooth.

Giống với các tay cầm của máy console, tay cầm game Moga Pro có đầy đủ các nút để hỗ trợ cho việc chơi game, gồm có 2 joystick, nút d-pad, 4 nút chức năng và 2 phụ phía trên. Ngoài ra, phần dưới của tay cầm cũng được thiết kế dạng gân để tăng ma sát, giúp việc cầm nắm thoải mái hơn khi chơi game.

Moga Pro là chiếc tay tay cầm game lý tưởng giúp game thủ có thể thỏa mãn nhu cầu chơi game trên điện thoại. Moga Pro được thiết kế gần giống với chiếc tay cầm Xbox 360, từ hình dáng đến sự sắp xếp của các nút bấm. Moga Pro khá chắn chắn nhưng trọng lượng của nó rất nhẹ nên người chơi có thể cảm thấy dễ chịu và không có cảm giác mỏi tay khi chơi trong một thời gian dài.

Điểm đặc biệt nhất của Moga Pro đó là Moga Arm - chiếc khung nhựa được lắp gọn gang ở chính giữa tay cầm, có khả năng tăng chỉnh độ lớn nhỏ để phù hợp với kích cỡ của chiếc điện thoại được gắn vào.

Với Moga Pro, game thủ có thể nhìn thấy toàn bộ màn hình của chiếc điện thoại và sẽ không bị bỏ lỡ bất kì một chi tiết nào trong trò chơi. Moga Pro bộc lộ hết những ưu điểm của nó khi được sử dụng cho những game bắn sung góc nhìn thứ nhất. Người chơi có thể cho nhân vật đi lại và ngắm bắn một cách cực kì dễ dàng với joystick, và đồng thời thực hiện những hành động của nhân vật trong game rất hiệu quả thông qua bốn nút chức năng và các nút phụ.

Để sử dụng Moga Pro hiệu quả nhất, người chơi nên cài đặt những game hoàn toàn tưởng thích với chiếc tay cầm (có thể kiểm tra thông qua ứng dụng Moga Pivot App).

Tay cầm Moga Pro có hai chế độ: A (được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất) và B (người chơi có thể tùy chỉnh tay cầm để phù hợp với những game không hoàn toàn tương thích). Người chơi có thể chọn một trong hai chế độ này bằng cách gạt qua lại nút chuyển đổi nằm ngay phía dưới Moga Arm.

 

Moga Pro sử dụng pin cố định và có thể sạc thông qua cổng micro USB. Trên thực tế, chúng ta sẽ không có gì để phàn nàn về pin của Moga Pro bởi vì nó quá tuyệt vời. Người chơi có thể sử dụng chiếc tay cầm này 10 giờ đồng hồ liên tục mà không cần sạc. Tuy nhiên, sẽ là ấn tượng hơn nếu trên tay cầm Moga Pro có đèn hiển thị lượng pin còn lại. 

- Phụ kiện chơi game dành cho smartphone và tablet Android

- Chiều rộng tối đa cho điện thoại trong giá đỡ: 82 mm

- Giá đỡ có đệm cao su bảo vệ bề mặt điện thoại

- Sử dụng pin sạc qua cổng USB

- Yêu cầu: Android 2.3 trở lên 

- Sản phẩm chính hãng BD&A (Đức)

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES