Preamp Presonus Tubepre V2 1 kênh

3.000.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net   Presonus TubePre V2 là phiên bản preamp nâng cấp kế thừa những ưu điểm tốt nhất từ Presonus TubePre V1.  Sản phẩm hàng đã qua sử dụng bảo hành 01 tháng hoặc new full box bảo hành 12 tháng, liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết.  Presonus TubePre V2 tập trung...

Nhà sản xuất: Presonus (Mỹ)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

 

Presonus TubePre V2 là phiên bản preamp nâng cấp kế thừa những ưu điểm tốt nhất từ Presonus TubePre V1.  Sản phẩm hàng đã qua sử dụng bảo hành 01 tháng hoặc new full box bảo hành 12 tháng, liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết. 

Presonus TubePre V2 tập trung vào việc nâng cao chất lượng âm thanh đầu vào từ micro. Phiên bản mới V2 là một preamp tube với hai tụ chân không servo cho phép bạn tăng tín hiệu khuyếch đại âm thanh mà không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn xung quanh. 

Presonus TubePre V2 có bộ lọc âm chất lượng sử dụng công nghệ XMAX Class A theo đó tín hiệu âm thanh sẽ được truyền dẫn qua hệ thống ống chân không, từ đó cho ra một chất lượng âm thanh trong trẻo và ấm áp hơn. 

Presonus TubePre V2 có bảng điều khiển và thiết kế khá giống như phiên bản 1, với 02 đường input gồm 01 jack micro XLR và 01 jack 6.3ly chuyên dành cho nhạc cụ cân bằng. Ở đường ra Output là 01 jack XRL cân bằng dành cho micro và 01 jack 6.3ly không cân bằng.   

Tính năng nổi bật:

- Preamp XMAX ™ Class A 
- Hai ống chân không 12AX7 dual-servo  
- Hệ thống kiểm soát đầu vào 
- 48V phantom power 
- Bộ lọc cao 80 Hz  
- 20 DB pad 
- Chuyển đổi phân cực đảo ngược 
- Đèn Backlit VU 
- Clip LED 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES