PS Move Racing Wheel tối ưu với cả game 'đua xe đạp'

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Được thiết kế với vẻ ngoài khá giống vô lăng của ô tô đồng thời cần hai bên có thể gạt lên xuống như ghi đông xe đạp, PS Move Racing Wheel sẽ phù hợp và thoải mái với cách điều khiển của các game thủ nhỏ tuổi (mới biết đi xe đạp) tới những người lớn tuổi (đã sử dụng ô tô).Với chiếc PS Move gắn ở giữa, thiết bị này sẽ nhận biết mọi chuyển động của phụ kiện và chuyển nó thành các tín hiệu có nghĩa trong game đua xe. Bên cạnh đó, với đầy đủ các nút chức năng như tay cầm thông thường, game thủ vẫn có đủ "quyền năng" để điều khiển chiếc xe của mình đi đúng hướng trên đường đua. Thiết bị sử dụng nguồn năng lượng trên chính chiếc PS Move để hoạt động.

Anton Mikhailov, chuyên viên nghiên cứu và phát triển của Sony tại Mỹ (SCEA - Sony Computer Entertainment of America) khẳng định rằng đây là sản phẩm được thiết kế với các chi tiết được tính toán một cách chuyên sâu, thể hiện khả năng điều khiển cơ học có một không hai trên thị trường hiện nay.

Các trò chơi được thiết bị này tương thích và hỗ trợ bao gồm Little Big Planet Karting, Gran Turismo 5, Need for Speed: Hot Pursuit, Burn Out Paradise MotorStorm Apocalypse.

PS Move Racing Wheel sẽ ra mắt vào mùa thu này với giá 39,99 USD.

Các điểm nổi bật của PlayStation Move Racing Wheel:

- Cảm biến theo dõi chuyển động chính xác kết hợp với thiết kế tay cầm kiểu gập sáng tạo cho phép game thủ chuyển đổi giữa game đua xe đạp hay môtô sang đua xe hơi một cách dễ dàng.
- Bộ phận rung phản hồi cực nhạy đem lại cảm giác tay lái thật hơn.
- Hỗ trợ tay ga kiểu vặn thích hợp với cả đua môtô hay ca-nô.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES