Sắp xuất hiện tay cầm chơi game dành cho máy tính bảng Nexus 7

Bởi Orion Data Convert (10/12/2015)

Vừa mới đây Onlive đã tiết lộ họ đang phát triển và chuẩn bị sẵn sàng tung ra thị trường bộ điều khiển Nexus 7 Onlive. Nếu như bạn đang sở hữu máy tính bảng sử dụng Nexus 7 của Google thì với bộ điều khiển Nexus 7 Onlive bạn sẽ được tận hưởng một phong cách chơi game hoàn toàn mới.
 
 
Bộ điều khiển Universal Nexus 7 Onlive cho phép các game thủ chơi game thông qua dịch vụ chơi game trực tuyến Onlive trên hệ thống smartphone, máy tính bảng. Các game thủ di động đang rất hào hứng với thiết bị mới này. Một trong những điều thú vị là điều khiển Nexus 7 Onlive là một giao diện điều khiển trò chơi phong cách Onlive trên máy, tính bảng, điện thoại thông minh và còn nhiều thiết bị khác nữa chỉ bằng một cáp kết nối duy nhất. Bạn có thể đăng kí cho mình một tài khoảng và tha hồ chơi trong thế giới game của Onlive. Dịch vụ này cũng cung cấp thêm phiên bản dành cho PC khá đặc biệt.
 
 
Tin vui cho những khách hàng đang chờ ngày Nexus 7 Onlive ra mắt là giá sản phẩm khá mềm. Chỉ với 50USD (khoảng 1 triệu VND). Tuy nhiên ngày ra mắt vẫn chưa được quyết định. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của mình tại website chính của sản phẩm.

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES