Sound card thu âm Focusrite iTrack Solo

3.000.000₫ 3.200.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Sound thu âm Focusrite iTrack Solo cung cấp giải pháp tốt để thu âm vocal và nhạc cụ của bạn bằng iPad. Sở hữu preamp microphone Focusrite và ngõ input để thu trực tiếp từ guitar điện, guitar bass, iTrack Solo là phương tiện hoàn hảo để mở rộng khả năng xử...

Nhà sản xuất: Focusrite (Anh Quốc)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Sound thu âm Focusrite iTrack Solo cung cấp giải pháp tốt để thu âm vocal và nhạc cụ của bạn bằng iPad. Sở hữu preamp microphone Focusrite và ngõ input để thu trực tiếp từ guitar điện, guitar bass, iTrack Solo là phương tiện hoàn hảo để mở rộng khả năng xử lý âm thanh trên iPad với phần mềm Garageband hay bất kỳ ứng dụng làm nhạc nào khác.

Mặc dù được Apple chứng nhận là thiết bị "Made for iPad", iTrack Solo cũng hoàn toàn tương thích với PC và Mac, và đi kèm phần mềm làm nhạc Ableton Live Lite và bộ plugin Focusrite Scarlett Plug-in Suite. Nếu bạn đang sử dụng iTrack Solo với máy Mac hoặc máy PC, bạn không cần phải kết nối nó với nguồn điện, máy tính của bạn sẽ cung cấp đủ năng lượng thông qua cáp USB. 

Trọn bộ sản phẩm bao gồm 01 sound Focusrite iTrack Solo, 01 dây USB kết nối PC or Mac, 01 dây kết nối Ipad (loại dây cổng 30 pin).  Sản phẩm hàng new full box bảo hành 12 tháng, liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết. 

Đặc điểm nổi bật:

Chuẩn âm thanh 24-bit/96 KHz 

Tích hợp Focusrite preamp 

Khung nhôm nguyên khối chắc chắn và đẹp

01 microphone - XLR 

01 cổng nhạc cụ đầu vào jack 6.3ly không cân bằng

Tính năng Gain khuyếch đại âm thanh 

Nguồn 48V Phantom 

Đèn LED kết nối USB 

Đầu ra tai nghe jack 6.3ly 

Cổng kết nối iTrack Solo với iPad

Phần mềm bao gồm Ableton Live Lite 8 - chuyên nghiệp phần mềm làm nhạc sử dụng iTrack Solo của bạn với máy Mac hoặc PC. 

Focusrite Scarlett plug-in suite - bộ sưu tập các phần mềm plug-in mang lại hiệu quả cho phần mềm nghe nhạc của bạn (như Ableton Live ví dụ).

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES