Sound card thu âm Focusrite Scarlett Solo

2.700.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Sound card thu âm Focusrite Scarlett Solo là sản phẩm mới nhất của hãng trong năm 2014, phù hợp với Home Studio, kết nối với máy tính qua cổng USB. Hàng mới new 100%, bảo hành 12 tháng chính hãng.  Sound card thu âm Scarlett Solo được thiết kế vỏ nhôm đẹp và nhỏ gọn của...

Nhà sản xuất: Focusrite (Anh Quốc)

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Sound card thu âm Focusrite Scarlett Solo là sản phẩm mới nhất của hãng trong năm 2014, phù hợp với Home Studio, kết nối với máy tính qua cổng USB. Hàng mới new 100%, bảo hành 12 tháng chính hãng. 

Sound card thu âm Scarlett Solo được thiết kế vỏ nhôm đẹp và nhỏ gọn của nó là một bộ khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, cho phép bạn ghi lại âm thanh với chất lượng tuyệt vời. 

Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, đa tính năng Scarlett Solo biến Mac hoặc máy PC của bạn thành một phòng thu di động. Bất cứ khi nào bạn thích, chỉ cần kết nối bất kỳ microphone và nhạc cụ với Focusrite Scarlett Solo là bạn có thể ghi âm những bản nhạc yêu thích với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

Thông số kỹ thuật

Hỗ trợ 02 đường vào / 2 đường ra 
Chuẩn âm thanh 96 KHz, 24-bit 
Tiền khuyếch đại âm thanh Focusrite
Thiết kế chắc chắn vỏ thép
 

Hỗ trợ 01 micro đường vào jack XRL
Hỗ trợ 01 đường vào cho nhạc cụ jack 6.3ly
1 Line/Instrument switches
2 Gain knobs
2 Gain halo signal indicators
Nguồn 48V Phantom 
Direct monitor switch
Large monitor / headphone level dial
USB Connection LED indicator
Headphone output - ¼” TRS Jack
Rear panel

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES