Sound card thu âm Tascam iXZ cho iPad, iPhone

2.000.000₫


Sound card thu âm Tascam iXZ là sản phẩm hỗ trợ thu âm chuyên dụng dành cho iPhone, iPad, iPod. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 06 tháng. Liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm đặc biệt này.  Sound card thu âm Tascam iXZ là một sound thu âm "bỏ túi" gọn nhẹ nhưng chứa đựng sức mạnh...

Nhà sản xuất: Tascam (Nhật Bản)

Sound card thu âm Tascam iXZ là sản phẩm hỗ trợ thu âm chuyên dụng dành cho iPhone, iPad, iPod. Sản phẩm hàng new full box, bảo hành 06 tháng. Liên hệ 090.333.7586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm đặc biệt này. 

Sound card thu âm Tascam iXZ là một sound thu âm "bỏ túi" gọn nhẹ nhưng chứa đựng sức mạnh xử lý âm thanh bên trong đáng nể. Nó sẽ biến iPad, iPhone hoặc iPod của bạn thành một studio thu âm di động. Sản phẩm sử dụng pin tiểu AA để cung cấp nguồn điện tiện lợi hơn.  

Bạn có thể cắm vào 01 micro hoặc 01 guitar và sử dụng các ứng dụng guitar amp, ghi âm và DJ mới nhất để xử lý âm thanh khác nhau, thu âm và đánh bóng bản nhạc của bạn. 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES