Sound card thu âm USB Focusrite Scarlett 8i6

6.500.000₫


  Sound card thu âm USB Focusrite Scarlett 8i6 có 8 đường vào và 6 đường ra với 2 preamp chất lượng cao gắn liền với hai giải thưởng Preamp chất lượng của Focusrite qua 25 năm. Sound card thu âm USB Focusrite Scarlett 8i6 là giao diện âm thanh với hiệu suất vượt trội và linh hoạt ở một mức giá thực sự phải chăng....

Nhà sản xuất: Focusrite (Anh Quốc)

 

Sound card thu âm USB Focusrite Scarlett 8i6 có 8 đường vào và 6 đường ra với 2 preamp chất lượng cao gắn liền với hai giải thưởng Preamp chất lượng của Focusrite qua 25 năm.

Sound card thu âm USB Focusrite Scarlett 8i6 là giao diện âm thanh với hiệu suất vượt trội và linh hoạt ở một mức giá thực sự phải chăng. Scarlett 8i6 được thiết kế để phù hợp với thu âm Home Studio một cách dễ dàng nhất với việc kết nối đơn giản qua cổng USB. 

Sound card thu âm USB Focusrite Scarlett 8i6 có hai tiền khuyếch đại (preamp) micro chất lượng cao với độ ồn cực thấp và không biến dạng âm thanh, hai đầu vào và bốn đầu ra, hỗ trợ cổng S / PDIF và MIDI. Đi kèm với Scarlett 8i6 là phần mềm Scarlett MixControl, cho phép bạn tạo ra 06 bộ trộn âm thanh riêng biệt với độ trễ cực thấp. Route bất kỳ sự kết hợp của tín hiệu đầu vào và đầu ra sequencer cho bất kỳ kết quả đầu ra 8i6 Scarlett. Cấu hình rất trực quan giúp bạn theo dõi, giám sát hoạt động thu âm. 

Đặc tính & thông số:

Thông số kỹ thuật:
- 2 ngõ vào combo (TRS/XLR) tích hợp P48V cho micro, tự động chọn Inst cho nhạc cụ. Preamp chất lượng cao của Focusrite, dải động trên 109dB(A/D) và trên 106dB(D/A)
- 2 ngõ vào TRS phía sau
- 4 ngõ ra TRS phía sau
- 2in/out chuẩn số RCA SPDIF phía sau
- Ngõ ra headphone có volumn
- Volumn điều khiển âm lượng ra monitor
- Midi in/out
- Chuẩn âm thanh: 24-bit/96kHz
- Scarlett 8i6 sử dụng nguồn ngoài (adapter)
- Driver chạy với mọi hệ điều hành Window và Mac
- Giao diện với máy tính USB2.0
- Đi kèm cạc là bộ plugins Scarlett dùng để record và mix

 

 

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES