Sound karaoke online Creative X-Fi Surround 5.1 SB1090

1.800.000₫


Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net Sound card CREATIVE X-FI SURROUND 5.1 SB1090 là sản phẩm được cộng đồng ca hát online trên CCtalk, Yeucahat... rất ưa chuộm. Sản phẩm new full box, bảo hành 12 tháng.  Sound card CREATIVE X-FI SURROUND 5.1 SB1090 kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0. Đầu ra quang học hỗ trợ đầu...

Hình ảnh thực tế của sản phẩm tại cửa hàng Thietbigiaitri.net

Sound card CREATIVE X-FI SURROUND 5.1 SB1090 là sản phẩm được cộng đồng ca hát online trên CCtalk, Yeucahat... rất ưa chuộm. Sản phẩm new full box, bảo hành 12 tháng. 

Sound card CREATIVE X-FI SURROUND 5.1 SB1090 kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0. Đầu ra quang học hỗ trợ đầu ra SPDIF stereo và có âm thanh DVD đa kênh Stereo/ Surround ≤ 24-Bit/96kHz 5.1. 

Sound card CREATIVE X-FI SURROUND 5.1 SB1090 sử dụng công nghệ X-Fi bao gồm X-Fi Crystalizer, X-Fi CMSS-3D Surround, X-Fi CMSS-3D Virtual, Tai nghe X-Fi CMSS-3D. Sẽ giúp tăng cường các âm cao và âm trầm, giúp bạn có thể thưởng thức được tất cả những tiếng chũm chọe, solo ghi ta và cả những tiếng nổ nữa. 

Công nghệ X-Fi CMSS-3D technology sẽ giúp bạn thưởng thức chất lượng âm thanh giống như đang ngồi trong một rạp chiếu phim thực sự. Những âm thanh trong các trò chơi sẽ sống động hơn nhờ có âm thanh được điều chỉnh theo vị trí nhờ đó bạn có thể tự điều chỉnh theo khoảng cách của mình.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 

+ Card âm thanh Sound Blaster X-Fi Surround 5.1

+ Dây USB

+ CD cài đặt

+ Tờ hướng dẫn khởi động nhanh

+ Stereo RCA to 1/8" đầu cắm giắc

 

 

 

  

Sản phẩm liên quan

Bán micro thu âm & thiết bị phòng thu âm chuyên nghiệp, máy trợ giảng Hàn Quốc, tay cầm game PC

Thietbigiaitri.net chuyên bán micro thu âm, sound thu âm, headphone kiểm âm, loa kiểm âm, máy trợ giảng Hàn Quốc, gamepad và tay cầm game PC chơi Fifa Online & PES